Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bi hài chuyện cặp đôi trẻ đang thuê 'phòng nghỉ' thì bị phụ huynh phát hiện, nhưng sự thật là...

Sự thật là Ánh Dương và Bảo chỉ đi theo dõi chồng của chị gái Dương cặp bồ mà thôi!

Trailer tập 3 Về nhà ngay đi đã tiết lộ một bước đột phá trong phi vụ theo dõi anh rể ngoại tình của Ánh Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh). Cụ thể, thấy anh rể và cô tình nhân lén lút vào một căn phòng trong khách sạn, Ánh Dương cũng kéo Bảo tới quầy lễ tân để thuê một phòng.

Bi hài chuyện cặp đôi trẻ đang thuê 'phòng nghỉ' thì bị phụ huynh phát hiện, nhưng sự thật là... 0

Đang vui vẻ xuất trình thẻ sinh viên để thuê phòng khách sạn, Ánh Dương và Bảo đứng hình mất 5 giây khi thấy ông Quốc, bố của Bảo bất ngờ xuất hiện. Thấy Bảo vào khách sạn với một cô gái, ông bố (Tuấn Tú) giận tím mặt nhưng vẫn cố bình tĩnh hỏi cậu con trai quý tử vì sao lại đến đây.

Kết quả, Bảo lắp bắp thưa với bố rằng:'Con cũng không biết', trong khi đó, Ánh Dương thì đáp trả bằng câu nói còn cá tính hơn: 'Đây là việc riêng của cháu'.

Trailer tập 3 Về nhà đi con

Nhân lúc ông Quốc sơ hở, Ánh Dương nhanh chân chạy mất, để lại cậu bạn thân một mình 'chịu trận' với ông bố đang tức phát điên. Tuy nhiên trong lúc bỏ chạy, Ánh Dương đã vô tình đánh rơi điện thoại, mà tình cờ lúc đó, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) ở nhà cũng đang lo lắng gọi điện cho con.

Bi hài chuyện cặp đôi trẻ đang thuê 'phòng nghỉ' thì bị phụ huynh phát hiện, nhưng sự thật là... 1

Bi hài chuyện cặp đôi trẻ đang thuê 'phòng nghỉ' thì bị phụ huynh phát hiện, nhưng sự thật là... 2

Không bỏ qua cơ hội, ông Quốc lập tức bắt máy, trình bày cho ông Sơn nghe về sự tích Ánh Dương và Bảo lén lút đặt phòng. Hồi sau của câu chuyện tạm thời chưa được tiết lộ, nhưng qua đoạn cuối của trailer, có vẻ Ánh Dương và ông Sơn lại xảy ra xung đột, thậm chí Anh Thư (Bảo Thanh) phải ra mặt khuyên em gái đừng suốt ngày khiến bố phải lo.

Bi hài chuyện cặp đôi trẻ đang thuê 'phòng nghỉ' thì bị phụ huynh phát hiện, nhưng sự thật là... 3

Bi hài chuyện cặp đôi trẻ đang thuê 'phòng nghỉ' thì bị phụ huynh phát hiện, nhưng sự thật là... 4

Bên cạnh đó, trailer tập 3 cũng tiết lộ việc Khải (Trọng Hùng), chồng của Huệ (Thu Quỳnh) thực chất là một tay nghiện cờ bạc. Nghe lời nữ chiến hữu dụ dỗ, Khải đâm đầu vào những con bài đỏ đen, nói dối Huệ rằng: 'Anh đang lái xe, tí nữa anh gọi lại'.

Bi hài chuyện cặp đôi trẻ đang thuê 'phòng nghỉ' thì bị phụ huynh phát hiện, nhưng sự thật là... 5

Bi hài chuyện cặp đôi trẻ đang thuê 'phòng nghỉ' thì bị phụ huynh phát hiện, nhưng sự thật là... 6

Liệu ông Sơn sẽ xử lý thế nào khi biết Ánh Dương và Bảo thuê nhà nghỉ? Khải có dứt được sòng bạc để quay về bên Huệ hay tiếp tục ôm một đống nợ nần? Câu trả lời sẽ có trong tập 3 Về nhà đi con, phát sóng vào 21h tối 10/4 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi