Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị Huỳnh Anh nhắc 'đừng làm trai đểu', nhưng câu trả lời của Bình An mới gây 'choáng'

Ngay sau tập 23 'Chạy trốn thanh xuân', khán giả rất nóng lòng về tình cảm của Duy cũng như cách xử sự của anh với bạn gái Thùy và 'vệ tinh mới' Nhất Mai.

Những diễn biến gần đây của Chạy trốn thanh xuân đã nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả. Lý do bởi phim đề cập đến những diễn biến phức tạp, bất ngờ trong chuyện tình yêu mà ai cũng đã từng trải qua trong thời thanh xuân. 

Trong tập 23 lên sóng vào tối qua (18/2), Phi (Huỳnh Anh) nổi lên như một 'soái ca' nhận về bão like bởi câu khuyên đầy chân thành mà thẳng thắn dành cho Duy (Bình An) - người bạn cùng phòng.

Cụ thể, khi về thăm mọi người ở xóm trọ sau thời gian đi làm xa, Phi đã nán ở lại để gặp Duy. Xin lỗi Phi vì biết bạn đến mà về muộn, Duy chia sẻ lý do vì công ty có việc cần giải quyết nên phải ở lại. Tuy nhiên, mùi nước hoa đắt tiền trên người anh đã nói lên tất cả. Phi - với tư cách là người bạn thân và ở cùng nhau đã lâu - đã thẳng thắn đưa ra lời khuyên với bạn mình:

'Duy này, chuyện yêu đương là của mỗi đứa. Tao coi mày là bạn thân, tao coi Thùy như là em gái tao ấy. Mày nhìn xem, bây giờ kiếm được đứa nào như cái Thùy không, nó lương thiện như thế cơ mà. Tao không biết giờ mày thay đổi hay như thế nào, có còn yêu Thùy nữa hay không, nhưng mà hãy cư xử cho đàng hoàng. Nếu mà cảm thấy không còn yêu nữa thì nói thẳng với nó, đừng làm thằng đểu'.

Phi chân thành khuyên nhủ và đưa lời khuyên chân tình cho bạn mình. Duy chỉ biết lặng lẽ lắng nghe.

Phi chân thành khuyên nhủ và đưa lời khuyên chân tình cho bạn mình. Duy chỉ biết lặng lẽ lắng nghe.

Bằng thái độ chân thành, điềm đạm, câu nói chắc nịch 'Nếu không yêu nữa thì nói thẳng ra, đừng làm thằng đểu' của Phi đã khiến nhiều khán giả trầm trồ ngưỡng mộ. Phi đã không ngần ngại nhắc khéo và khuyên nhủ bạn chân tình. Là người đàn ông, cần dứt khoát trong chuyện tình yêu, 'yêu hay không yêu nói một lời'. Đừng vì bất kỳ lý do nào mà giả tạo hay cố gắng một cách khiên cưỡng để duy trì mối quan hệ tình cảm, bởi trước sau gì, mọi chuyện cũng bại lộ và người bị tổn thương là cả hai.

Nhiều khán giả chia sẻ rằng: 'Mình rất thích người như Phi, nói câu nào chắc chắn câu đấy. Và quan trọng là sống không hèn. Hết yêu là nói, chứ không để lâu làm khổ nhau rồi thành thằng đểu', 'Chuẩn không cần chỉnh, hãy như Phi', 'Đừng làm thằng đểu - triệu like cho Phi'…

Trái với sự ủng hộ của khán giả với câu nói của Phi, thì Bình An - nam diễn viên thủ vai Duy đã lên tiếng trả lời trên một bài đăng bằng một câu rất 'phũ' rằng 'Trai tốt mãi rồi, giờ đểu tý thôi mà!'.

Câu trả lời 'chắc như đinh đóng cột' của Bình An thu hút sự chú ý của các mọt phim.

Câu trả lời 'chắc như đinh đóng cột' của Bình An thu hút sự chú ý của các mọt phim.

Tất nhiên, nhiều người hiểu ngay rằng Bình An đang trả lời theo cách hài hước, dí dỏm, nhưng cũng không khỏi lo lắng cho mối tình thanh xuân của Duy và Thùy sẽ đi đâu, về đâu?

Mới đây, trích đoạn tập 24 được chia sẻ khán giả đã thở phào nhẹ nhõm. Bởi sau khi nhận được lời khuyên từ Phi, Duy đã thẳng thắn từ chối tình cảm của Nhất Mai. Khi có cuộc gọi đến của vị sếp nữ, Duy đã nhanh chóng từ chối: 'Tôi không đi được đâu. Không phải Mai cứ gọi thì tôi cũng đi'. Sau đó, anh nói tiếp: 'Lý do á? Tôi đã nói với Mai rồi, vì tôi đã có bạn gái'.

Duy dứt khoát từ chối tình cảm mà Nhất Mai dành cho mình, với lý do 'Tôi đã có bạn gái rồi!'.

Duy dứt khoát từ chối tình cảm mà Nhất Mai dành cho mình, với lý do 'Tôi đã có bạn gái rồi!'.

Khác hẳn với thái độ lấp lửng hay nửa vời như mọi lần khi trò chuyện với Nhất Mai, lần này, Duy đã trở nên rắn rỏi, mạnh mẽ và dứt khoát rõ ràng với vị sếp nữ xinh đẹp kia. Nếu Phi là tâm điểm chú ý và nhận về triệu like ở tập 23 thì có lẽ ở tập này, Duy lại là nhân vật chiếm spotlight, bởi cuối cùng, anh cũng thể hiện sự rõ ràng trong chuyện tình yêu. Nhiều ý kiến khán giả bày tỏ: 'Thả tim', 'Đấy, phải thế chứ!'...

Khán giả thể hiện sự hài lòng với cách ứng xử rõ ràng, dứt khoát của Duy khi từ chối tình cảm với sếp nữ.

Khán giả thể hiện sự hài lòng với cách ứng xử rõ ràng, dứt khoát của Duy khi từ chối tình cảm với sếp nữ.

 

Trích đoạn Chạy trốn thanh xuân tập 24

Có thể thấy, với sự dứt khoát lần này, khán giả có thể yên tâm về chuyện Duy sẽ không để nảy sinh tình cảm với sếp nữ nữa, để luôn gắn bó và thủy chung với Thùy. Ngẫm lại, Duy tuy có đáng trách khi suýt nữa đã 'có mới nới cũ', bị rung động trước sếp nữ xinh đẹp, giỏi giang và giàu có, nhưng suy cho cùng, ở thời điểm vừa chấm dứt cuộc sống sinh viên, ra trường và bắt đầu đi làm, môi trường thay đổi khiến không ít bạn trẻ thay đổi, hoặc buộc phải thay đổi để thích nghi. Tình cảm của Duy với Nhất Mai, có lẽ chỉ là xao xuyến, rung động nhất thời, mà trong tình yêu, người ta vẫn nói rằng: 'Rung động chỉ là nhất thời, tình yêu thực sự mới là mãi mãi'.

Hy vọng tình yêu của Duy - Thùy sẽ mãi đẹp, trong trẻo và hồn nhiên đúng như những gì họ đã từng trải qua bên nhau. Bởi sau tất cả, cô gái dịu dàng, nết na và tốt bụng như Thùy, xứng đáng có được một tình yêu chân thành, một bờ vai vững chãi! Và Duy - những người bạn 'cùng hội cùng thuyền' với Phi 'soái ca' hay Đạt 'nách hôi' - đều được đánh giá là những chàng trai chung tình.

Cùng đón xem nhưng diễn biến tiếp theo của tập 24 Chạy trốn thanh xuân sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h40 tối nay (19/2) để có câu trả lời chính xác nhé!

===> Xem thêm: 'Không yêu nữa thì nói thẳng, đừng làm thằng đểu' - câu nói nhận 'bão like' của Huỳnh Anh trong 'Chạy trốn thanh xuân'

Giúp Tiin sửa lỗi