Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị khán giả chê 'già', đây là cách Lý Thừa Ngân của 'Đông cung' phản pháo!

Bên cạnh đó, các fan cũng ra sức động viên và khen ngợi anh chàng!

Tuy chỉ mới lên sóng được thời gian ngắn nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng Đông cung chính là 'chiến mã' trên đường đua phim chiếu mạng nửa trong nửa đầu năm 2019. Ngoài những tình tiết hấp dẫn, khán giả còn dành sự quan tâm lớn tới từng 'nhất cử nhất động' của dàn diễn viên, đặc biệt là mỹ nam Trần Tinh Húc - người thủ vai Thái tử Lý Thừa Ngân.

Bị khán giả chê 'già', đây là cách Lý Thừa Ngân của 'Đông cung' phản pháo! 0

Sau khi Đông cung lên sóng, 'hậu cung' của anh chàng đón nhận thêm rất nhiều fan hâm mộ mới. Ngoài những lời khen về nhan sắc hay diễn xuất, nam diễn viên điển trai còn nghe được rất nhiều lời 'chê' về ngoại hình có phần trưởng thành của mình, đến mức anh phải đăng hình lên trang cá nhân và 'la làng' rằng: 'Ai cũng chê dáng dấp tôi già, tôi đây không phải trông vừa hiền vừa nhỏ à?'.

Bị khán giả chê 'già', đây là cách Lý Thừa Ngân của 'Đông cung' phản pháo! 1

Anh chàng lên Baidu - trang tìm kiếm thông tin của Trung Quốc, gõ từ khóa 'Bành Tiểu Nhiễm Trần Tinh Húc' và kết quả

Anh chàng lên Baidu - trang tìm kiếm thông tin của Trung Quốc, gõ từ khóa 'Bành Tiểu Nhiễm Trần Tinh Húc' và kết quả

Quả thật, khi 'nghiên cứu' về thông tin của dàn diễn viên Đông cung, không ít người xem đã giật mình vì Bành Tiểu Nhiễm - Tiểu Phong trong phim hơn Trần Tinh Húc tới 6 tuổi. Một phần vì khuôn mặt trong sáng, nét cười rạng rỡ của Tiểu Nhiễm giúp cô trông trẻ hơn tuổi, phần còn lại bởi Trần Tinh Húc trong tạo hình cổ trang khá đĩnh đạc.

Bị khán giả chê 'già', đây là cách Lý Thừa Ngân của 'Đông cung' phản pháo! 3

Bị khán giả chê 'già', đây là cách Lý Thừa Ngân của 'Đông cung' phản pháo! 4

Bị khán giả chê 'già', đây là cách Lý Thừa Ngân của 'Đông cung' phản pháo! 5

Ngoài ra, dù thời điểm quay Đông cung, Trần Tinh Húc còn chưa tốt nghiệp đại học, nhưng với chiều cao lên tới 1,86m, xương hàm góc cạnh, gương mặt sắc nét và đặc biệt là sống mũi cao, thẳng, nhiều người đã không nghĩ anh chàng mới sinh năm 1996 và đây là vai chính đầu tiên trong cuộc đời diễn xuất của nam thần tượng.

Để an ủi Trần Tinh Húc, các fan hâm mộ liên tục tung những bức ảnh ngày mỹ nam còn bé thơ kèm theo những lời an ủi như: 'Anh tuyệt đối không già, từ bé tới lớn trông y như nhau', 'Anh không già mà, khí chất của anh chúng em không học được', 'Anh đẹp trai nhất!'

Xác nhận đẹp trai từ bé!

Xác nhận đẹp trai từ bé!

Cận cảnh cảnh khóc đi vào huyền thoại của Trần Tinh Húc

Cận cảnh cảnh khóc đi vào huyền thoại của Trần Tinh Húc

Công nhận ngày bé khóc trông y như ngày lớn!

Công nhận ngày bé khóc trông y như ngày lớn!

Đẹp trai bất chấp chất lượng hình chụp

Đẹp trai bất chấp chất lượng hình chụp

Trần Tinh Húc sinh năm 1996, từng là Thủ khoa đầu vào Học viên Hý kịch Trung ương (Trung Hý) - một trong những trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc. Mới 23 tuổi nhưng nghiệp diễn của anh trải dài suốt 19 năm, và phải tới Đông cung, cái tên Trần Tinh Húc mới thật sự bật lên.

Bị khán giả chê 'già', đây là cách Lý Thừa Ngân của 'Đông cung' phản pháo! 10

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông cung xoáy sâu vào câu chuyện tình yêu giữa Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân/ Cố Tiểu Ngũ. Chỉ trong nháy mắt, Cửu công chúa Tây Châu - Tiểu Phong bị người mình yêu nhất - Cố Tiểu Ngũ lừa gạt, mất đi gia đình, đất nước.

Phân đoạn ngược tâm trong Đông cung

Quá đau lòng, nàng trầm mình xuống sông Quên hòng xóa đi toàn bộ ký ức. Khi tỉnh dậy, nàng không còn nhớ mình là ai, Cố Tiểu Ngũ cũng biến mất, bên nàng chỉ còn Thái tử Trung Nguyên - Lý Thừa Ngân với hàng loạt suy tính mưu quyền.

Hiện tại, phim đang phát sóng hàng ngày vào lúc 19h trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: 'Đông cung' mới chiếu, fan đã hiến 1001 cái 'happy ending' nhanh gọn lẹ, không ai ngược ai

Giúp Tiin sửa lỗi