Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Bị Khuê từ chối vì sợ chung chạ với Trà, Thái bức bối cưỡng bức vợ

Trong thời gian nhân tình mang bầu, có lẽ vì quá 'vã' mà Thái (Ngọc Quỳnh) quay ra mon men gần gũi Khuê (Hồng Diễm). Trước sự kháng cự quyết liệt của vợ, Thái không những không chùn bước mà còn cưỡng bức cô.

Đúng là quá quắt thì không ai địch nổi Thái Hoa hồng trên ngực trái. Ở tập 11, vừa mới bỏ nhà, bỏ vợ con để đến dỗ dành, chăm sóc nhân tình,  thế mà chỉ 'một phút' sau, hắn ta đã 'lật mặt', muốn gần gũi vợ ngay được.

Từ ngày Trà (Lương Thanh) mang bầu, Thái luôn bị nhân tình trốn tránh, mè nheo, thế nên hẳn nhiên, anh ta chẳng thể 'hành sự'. Chắc có lẽ vì 'vật vã' quá rồi nên Thái mới nổi hứng, muốn gần gũi cô vợ mà anh ta suốt ngày chê bai là ngu dốt, ăn hại. 

'Hoa hồng trên ngực trái': Bị Khuê từ chối vì sợ chung chạ với Trà, Thái bức bối cưỡng bức vợ 0 

Thái muốn gần gũi Khuê một cách đầy thô bạo 

Thái muốn gần gũi Khuê một cách đầy thô bạo

Trước những hành động gần gũi đầy 'bạo lực' của Thái, Khuê kiên quyết từ chối vì 'sợ bẩn'. Thái độ cự tuyệt của Khuê tưởng chừng sẽ khiến Thái dừng lại, nhưng không, anh ta sẵn sàng cưỡng bức vợ để thỏa mãn dục vọng của mình.

  

Khuê kiên quyết từ chối  
Khuê kiên quyết từ chối 

Hành động này của Thái khiến khán giả càng ngày càng ngán ngẩm, đã ngang nhiên bồ bịch ở ngoài, về nhà lại áp bức chính cung. Vậy là trong tương lai, Khuê chắc hẳn còn rất nhiều lần phải ăn 'trái đắng' vì anh ta.

  

Thái cưỡng bức Khuê mặc cho vợ cự tuyệt 
Thái cưỡng bức Khuê mặc cho vợ cự tuyệt

Mối quan hệ rối rắm của Thái và Khuê sẽ được làm rõ trong những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái. Cùng tiếp tục theo dõi để có được lời giải đáp nhé. Phim được phát sóng lúc 21h40 tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Xem trích diễn biến Hoa hồng trên ngực trái tập 11

Giúp Tiin sửa lỗi