Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị mẹ ruột của Vương Nguyên đòi kiện vì nợ tiền cát-xê đóng phim, Phạm Băng Băng nói gì?

Lại thêm một tin đồn 'từ trên trời rơi xuống', gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng của Phạm Băng Băng.

Trong thời gian gần đây, fan Trung Quốc xôn xao tin đồn êkip của Phạm Băng Băng nợ tiền thù lao đóng phim của nam diễn viên trẻ Vương Nguyên trong một thời gian dài. Đòi mãi không được, mẹ ruột của nam diễn viên quyết định chuẩn bị hồ sơ để khởi kiện, đòi lại tiền cát-xê cho con trai.

Bị mẹ ruột của Vương Nguyên đòi kiện vì nợ tiền cát-xê đóng phim, Phạm Băng Băng nói gì? 0

Cụ thể, tin đồn cho biết, vào năm trước Vương Nguyên đã nhận lời tham gia đóng phim Đại Chúa Tể. Sau khi phim đóng máy, đoàn phim đã chuyển tiền thù lao theo hợp đồng của Vương Nguyên qua tài khoản của studio Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, vì tài khoản của studio này bị đóng băng trong một thời gian dài (do ảnh hưởng của vụ việc trốn thuế) nên Vương Nguyên vẫn chưa nhận được tiền cát-xê của mình.

Mới đây, đài Sina đã dẫn lời đại diện từ phía Phạm Băng Băng phủ nhận hoàn toàn thông tin này, đồng thời khẳng định từ trước đến nay Phạm gia chưa từng nợ tiền cát-xê của bất cứ ai, càng đừng nói là 'gà cưng' một thời Vương Nguyên.

Bị mẹ ruột của Vương Nguyên đòi kiện vì nợ tiền cát-xê đóng phim, Phạm Băng Băng nói gì? 1

Bên cạnh Phạm Băng Băng, êkip của Vương Nguyên cũng lên tiếng thanh minh cho đàn chị trước tin đồn này. Trong thông cáo báo chí được êkip này đăng tải lên cho biết: 'Vương Nguyên và Phạm Băng Băng vẫn đang trong quá trình hợp tác tốt đẹp. Mọi chi phí của đoàn phim Đại chúa tể đều đã được thanh toán đầy đủ'.

Thông báo thanh minh của êkip Vương Nguyên

Thông báo thanh minh của êkip Vương Nguyên

Không tồn tại những tin đồn trên mạng như: 'Vương Nguyên đòi tiền thù lao lên đến hàng ngàn vạn' hay 'Mẹ Vương Nguyên chuẩn bị khởi kiện'... Những nội dung trên đều là ác ý bịa đặt, lời đồn không có căn cứ. Bên cạnh đó, đối với những ai có ý định phỉ báng ác ý, hạ thấp danh dự của Vương Nguyên, chúng tôi sẽ ủy thác cho luật sư để có phương pháp xử lý thích đáng bằng pháp luật'.

Giúp Tiin sửa lỗi