Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi chính của 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì

'Bỉ ngạn hoa' còn là cầu nối se duyên cho cặp đôi Tống Uy Long - Lâm Duẫn ngoài đời, mặc dù chỉ được một thời gian ngắn ngủi rồi đường ai nấy đi.

Bỉ ngạn hoa sau những tháng ngày bị 'đắp chiếu' cuối cùng đã lên sóng vào ngày 1/5 vừa qua.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 0

Bỉ ngạn hoa kể về Nam Sinh (Tống Uy Long) tình cờ gặp Kiều Mạn (Lâm Duẫn), một người có khuôn mặt giống hệt Lâm Hòa Bình - cô gái mà Nam Sinh luôn cất giữ trong tim. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối. Được viết theo lối 'truyện trong truyện', cả tập truyện dài kể về Kiều Mạn - một cô gái sống có phần tùy tiện, thiếu cảm giác an toàn, liều lĩnh và đơn độc.

Về cảm giác của Kiều Mạn, người xem được bắt gặp qua câu chuyện của Nam Sinh - nhân vật trong tác phẩm do Kiều Mạn chắp bút: nỗi đau ngày nhỏ của gia đình, chuyện tình yêu tuyệt vọng cùng chàng trai tên Lâm Hòa Bình,…

Trailer Hoa bỉ ngạn

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên đình đám: Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông, Lý Tâm Ngải, Vương Diệu Khánh,… Nếu như Tống Uy Long với tình sử dày đặc và là gương mặt hot trend trên sóng truyền hình Hoa ngữ gần đây thì Lâm Duẫn - người tình một thời của Tống Uy Long lại từng là 'nàng thơ' của Châu Tinh Trì.

Hà Nhuận Đông nổi bật với vai diễn Lương Sơn Bá năm xưa nay 'hắc hóa' đến mức đáng sợ, trong khi đó, Vương Diệu Khánh từng là 'tình địch' của Tống Uy Long cũng xuất hiện cùng với sự góp mặt của 'đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' - Lý Tâm Ngải.

Tống Uy Long

Tống Uy Long sinh năm 1999, là cái tên nổi bật với gương mặt xuất chúng, là 'gà cưng' nhà Vu Chính. Mặc dù chỉ mới ít tuổi nhưng tình sử của Tống Uy Long dày đặc, thường xuất hiện với các tin đồn ái tình.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 1

Thời gian vừa qua, Tống Uy Long cùng với Tống Thiến tạo nên câu chuyện tình chị em chốn công sở trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Bộ phim đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi về cả diễn xuất lẫn chemistry của hai diễn viên chính.

Tống Uy Long trong Bỉ ngạn hoa

Tống Uy Long trong Bỉ ngạn hoa

Lâm Duẫn

'Nàng thơ' bắt đầu nổi tiếng khi đóng vai chính trong siêu phẩm Tết Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì. Từ đây cái tên của Lâm Duẫn bắt đầu nổi như cồn và nhận về vô số quảng cáo cũng như cái vai diễn để đời.

Lâm Duẫn trong Mỹ nhân ngư

Lâm Duẫn trong Mỹ nhân ngư

Năm 2017, sau khi Bỉ ngạn hoa đóng máy, blogger xứ Trung bắt gặp hình ảnh hẹn hò của Lâm Duẫn và Tống Uy Long. Thế nhưng chỉ một thời gian sau, đã có tin đính chính 'Trước đây Tống Uy Long và Lâm Duẫn giao lưu, qua lại trên cở sở bạn bè, nhưng trước mắt cả hai đã chỉnh lại mối quan hệ, quyết định lấy công việc làm trọng, trở về lại mối quan hệ bạn bè'.

Đây cũng là lời giải thích ngầm thừa nhận Tống Uy Long và Lâm Duẫn từng hẹn hò, Lâm Duẫn cũng được xem là bạn gái duy nhất Tống Uy Long công khai sau khi gia nhập làng giải trí.

Lâm Duẫn trong Bỉ ngạn hoa

Lâm Duẫn trong Bỉ ngạn hoa

Hà Nhuận Đông

'Lương Sơn Bá' được bao thế hệ trẻ yêu mến cũng góp mặt trong dự án dài hơi này. Thế nhưng rũ bỏ hình ảnh 'con nhà nghèo vượt khó', ngoan hiền, Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa lại là một nam phụ đáng sợ với hàng loạt những mưu đồ xấu xa.

Lương Sơn Bá năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Lương Sơn Bá năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Hà Nhuận Đông sinh năm 1975, cùng với Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh, anh được xếp vào danh sách những diễn viên bảo chứng doanh thu cho các tác phẩm mà anh tham gia.

Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa

Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa

Vương Diệu Khánh

Cũng xuất hiện trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc là 'tiểu tam' đáng yêu nhất thiên hạ - Vương Diệu Khánh trong vai Diệp Lộc Minh - một ông chủ khó tính, cầu toàn, trên thương trường là một tay kinh doanh lão luyện, ngoài xã hội là một lão hồ ly chính hiệu, ngoại hình không tầm thường, đầu óc lại càng không bình thường.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 7

Trong Bỉ ngạn hoa, Vương Diệu Khánh vào vai An Khải Luân, cũng là một ông chủ khó tính và lắm mưu mẹo. Khải Luân đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng và tuyên bố nhận Kiều Mạn làm em gái nuôi, thông qua Kiều Mạn để đối phó với Hán Sâm.

Vương Diệu Khánh trong Bỉ ngạn hoa

Vương Diệu Khánh trong Bỉ ngạn hoa

Lý Tâm Ngải

Lý Tâm Ngải được biết đến là bông hoa lai xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ. Tham gia vào bộ phim Cẩm tú vị ương cùng với Đường Yên, Lý Tâm Ngải được mệnh danh 'đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' nhưng lại quá độc ác và tàn nhẫn.

'Đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' Lý Thường Nhạc (Lý Tâm Ngải)

'Đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' Lý Thường Nhạc (Lý Tâm Ngải)

Lý Tâm Ngải tiếp tục vào vai phản diện trong Bỉ ngạn hoa, là cô gái xinh đẹp A Lật - người luôn bên cạnh Lâm Hòa Bình, cùng anh điều hành công ty nhưng mãi chẳng thể nào có được trái tim anh. Cũng chính A Lật trước đây từng khiến Nam Sinh bị ngã xuống nước và mất trí nhớ vì lòng đố kỵ của mình. Sau này khi biết được Kiều Mạn - người có gương mặt hoàn toàn giống Nam Sinh ở bên Lâm Hòa Bình, A Lật lại tiếp tục dùng mưu kế để chia rẽ 2 người.

Lý Tâm Ngải trong Bỉ ngạn hoa

Lý Tâm Ngải trong Bỉ ngạn hoa

Bỉ ngạn hoa sẽ bắt đầu lên sóng vào 21h các tối thứ Sáu - Bảy - Chủ Nhật - Hai, mỗi ngày 2 tập. Phim được mua bản quyền và phát sóng song song trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin