Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị soi nấu ăn 'sống nhăn' với cả mẹt rau muống chưa chín trong tập 34 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh nói gì?

Nhật Kim Anh

'Set đồ ăn này không có gì quá kỳ lạ, đặc biệt là với người miền Tây' - Nhật Kim Anh nói.

Tập 34 Tiếng sét trong mưa lên sóng vào tối 10/10 với những diễn biến hấp dẫn liên quan đến chuyện tình cảm của các nhân vật: Hạnh Nhi (Thảo Trang) bị con của chồng là Thanh Bình (Quốc Huy) cự tuyệt dù 2 người đã có 7 năm qua lại; thầy thuốc riêng của gia đình bất ngờ thổ lộ ông thích Hạnh Nhi nhưng Hạnh Nhi cũng từ chối; cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) muốn cưới Phượng (Oanh Kiều) làm vợ và nhận được lời từ chối khéo của cô hầu gái tốt bụng; đặc biệt là giữa Hai Bình và Phượng đã bắt đầu có những cảm mến dành cho nhau...

Bị soi nấu ăn 'sống nhăn' với cả mẹt rau muống chưa chín trong tập 34 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh nói gì? 0

Hai Bình quyết cự tuyệt tình cảm mẹ kế 

Hai Bình quyết cự tuyệt tình cảm mẹ kế

Bị soi nấu ăn 'sống nhăn' với cả mẹt rau muống chưa chín trong tập 34 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh nói gì? 2 

Hạnh Nhi từ chối tình cảm của thầy thuốc 

Hạnh Nhi từ chối tình cảm của thầy thuốc

Ba Xuân muốn cưới Phượng làm vợ 

Ba Xuân muốn cưới Phượng làm vợ

Bị soi nấu ăn 'sống nhăn' với cả mẹt rau muống chưa chín trong tập 34 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh nói gì? 5 

Tình cảm của Hai Bình và Phượng nảy nở 

Tình cảm của Hai Bình và Phượng nảy nở

Nói về Thị Bình (Nhật Kim Anh), sau khi theo con gái lên đồn điền phụ giúp chuyện cơm nước cho công nhân nơi đây, bà luôn chu toàn mọi việc. Một hôm, cũng cùng Phượng (Oanh Kiều) và một số người phụ nữ mang cơm ra khi làm việc của công nhân, đứa con gái bà lại gặp phải tên Cai Tuất từng giở trò đồi bại trước đây. Cô run bắn người khi nghe hắn 'cẩm cưa' nên về làm vợ ông ta, Hải - anh trai của Phượng đã đứng lên ngăn chặn ngay tên biến thái này.

Bị soi nấu ăn 'sống nhăn' với cả mẹt rau muống chưa chín trong tập 34 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh nói gì? 7 

Không làm được gì, hắn đã bỏ đi và ngay lúc đó, Hải khuyên em gái không nên đi lại hay ở nơi nguy hiểm này mà hãy trở lại biệt thự làm việc. Tuy nhiên, câu đáp lại của Phượng đã vô tình khiến bà Bình nhói lòng 'Em đâu thể tự tiện, phải chờ cậu hai biểu mới được! Cậu hai là chủ, em chỉ là con hầu thôi mà!'. Thị Bình bỗng biến sắc, lẩm nhẩm lại câu 'cậu chủ, con hầu' liền cảm thấy rùng mình khi nó nhắc nhớ lại câu chuyện bi kịch năm xưa.

Trailer tập 34 Tiếng sét trong mưa

Sau khi tập 34 lên sóng, chi tiết lạ trong tập phim đã khiến không ít khán giả hoang mang. Nhiều khán giả giật mình với phân đoạn Thị Bình mang gánh cơm trưa cho công nhân đồn điền cao su nhưng món ăn chỉ toàn là rau muống sống và cá mặn. Nhìn hình ảnh những người đóng vai quần chúng ăn rau như 'nhai cỏ' đã gây nhiều ý kiến tranh cãi.

Bị soi nấu ăn 'sống nhăn' với cả mẹt rau muống chưa chín trong tập 34 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh nói gì? 8 

Liên lạc với nữ diễn viên Nhật Kim Anh, cô chia sẻ rằng:

'Thật ra set đồ ăn này không có gì quá kỳ lạ, đặc biệt là với người miền Tây. Nếu ai đã từng vi vu làng ẩm thực dân dã ở nơi này hẳn sẽ biết người miền Tây họ ăn uống khá giản dị với rau sống, không chỉ có rau muống mà còn là lục bình, đậu rồng cùng với các món mặn. Thêm một điều mà Nhật Kim Anh muốn bộc bạch rằng Tiếng sét trong mưa không chỉ là bộ phim truyền hình bình thường, vì được chuyển thể từ vở vải lương kinh điển Lôi Vũ nên đạo diễn đầu tư khá tỉ mỉ ở những chi tiết đậm chất miền Tây'.

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng tiết lộ nhìn trên phim thế thôi chứ ở ngoài cô là một tay 'master chef' xịn xò. Tuy hiện tại khá bận rộn nhưng mỗi khi có thời gian rảnh, nữ diễn viên thường rủ bạn bè đến và vào bếp tự tay làm rất nhiều món ngon.

Các tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h tối thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi