Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị tẩy chay vì có bầu ở tuổi 17, Han Sara đành cầu cứu 'thầy' Đức Thịnh trong phim mới

phim học đường

Liệu Tùng Maru có phải 'tác giả' của đứa con Han Sara đang mang trong mình?

Sau những sản phẩm âm nhạc kết hợp thành công cùng nhau, ca sĩ Han Sara và chàng út Tùng Maru - thành viên nhóm nhạc Uni5 sẽ xuất hiện trong Thầy ơi! Em có bầu. Đây là bộ điện ảnh giới tính học đường đầu tiên Việt Nam giàu tính hài hước, dí dỏm, phản ánh về vấn đề quan hệ tình dục ở lứa tuổi vị thành niên.  

Bị tẩy chay vì có bầu ở tuổi 17, Han Sara đành cầu cứu 'thầy' Đức Thịnh trong phim mới 0

Đề tài học đường luôn là một đề tài thu hút và được khai thác với nhiều góc độ khác nhau nhưng lần đầu tiên, có một bộ phim điện ảnh Việt Nam lồng ghép những thông điệp về giáo dục giới tính qua tình huống hết sức hấp dẫn trong phim Thầy ơi! Em có bầu. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên như Han Sara, Tùng Maru, Đỗ An, Thanh Thuý, NSƯT Đức Thịnh, NSND Hồng Vân,…

Bị tẩy chay vì có bầu ở tuổi 17, Han Sara đành cầu cứu 'thầy' Đức Thịnh trong phim mới 1 

Bộ phim xoay quanh Hạ An do Han Sara đảm nhận vai chính. Vốn là cô nữ sinh xinh đẹp, thông minh và có thành tích học tập xuất sắc nhưng lại rất tinh nghịch, Hạ An trở thành học sinh cá biệt của trường, luôn cầm đầu những trò 'chọc phá' và là nguồn cảm hứng của nhiều học sinh trong trường.  

Trong vai diễn điện ảnh đầu tay nặng kí lần này, Han Sara thể hiện hình ảnh cô nữ sinh thời hiện đại một cách tự nhiên nhất như chính tính cách thật của cô ngoài đời. Đó là những nét đặc trưng của những cô nàng tuổi mới lớn. Sau một đêm say rượu, Hạ An phát hiện ra mình đã có bầu và những rắc rối của cô nàng cũng bắt đầu từ đó.  

Vì muốn được qua Mỹ du học, Hạ An quyết tâm giành học bổng. Tuy nhiên, khi nhận được học bổng, Hạ An phải đối mặt với những tình huống 'tiến thoái lưỡng nan' với cái bầu của mình. Cũng từ đây, cô nữ sinh phải đối mặt với những áp lực từ nhà trường, gia đình, bạn bè.

Tạm chưa đánh giá đến diễn xuất, chỉ riêng ngoại hình của Han Sara đã nhập vai nữ sinh 17 tuổi cực 'ngọt'.  

Tạm chưa đánh giá đến diễn xuất, chỉ riêng ngoại hình của Han Sara đã nhập vai nữ sinh 17 tuổi cực 'ngọt'. 

Mọi người đều lên án Hạ An cũng như đẩy cô nữ sinh vào tình cảnh đáng thương, xem cô như kẻ tội đồ khi dám mang thai ở độ tuổi còn đi học. Duy chỉ có thầy Đức (NSƯT Đức Thịnh) là yêu thương, thấu hiểu và sẻ chia với Hạ An. Bộ phim học đường mang đến thông điệp đầy tính nhân văn về chuyện giữa thầy và trò với mối quan hệ rất khác: Tình thân. Bởi ngoài gia đình ra, thầy cô chính là cứu cánh cuối cùng để các em học sinh dựa vào để chia sẻ giải bày mỗi khi gặp những nỗi niềm khó nói.

Tuy nhiên, êkip vẫn chưa hé lộ vai trò của Tùng Maru trong phim sẽ là gì. Phải chăng anh chàng chính là 'tác giả' của cái bầu 'bất đắc dĩ' mà Han Sara đang mang? 

Tuy nhiên, êkip vẫn chưa hé lộ vai trò của Tùng Maru trong phim sẽ là gì. Phải chăng anh chàng chính là 'tác giả' của cái bầu 'bất đắc dĩ' mà Han Sara đang mang?

Phim Thầy ơi! Em có bầu có bầu đang được chờ đợi và dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt với việc trao vai chính cho một gương mặt nữ mới tinh là cô nàng 17 tuổi Han Sara, quốc tịch Hàn. Han Sara được khán giả Việt biết đến nhiều khi tham gia chương trình Giọng hát Việt 2017.

Bị tẩy chay vì có bầu ở tuổi 17, Han Sara đành cầu cứu 'thầy' Đức Thịnh trong phim mới 4

Chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay của mình, Han Sara cho biết: 'Mặc dù là ca sĩ nhưng mình luôn muốn thử sức ở những vai trò khác nhau như phim ảnh. Vì vậy, khi nhận được lời mời của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy và chị Thanh Thuý, mình cảm thấy rất phấn khích.

Sau khi đọc kịch bản, bản thân mình lại cảm thấy lo lắng bởi vai Hạ An đòi hỏi việc diễn tâm lý rất nhiều. Một người mới như mình quả thật là thử thách không hề nhỏ. Mình đắn đo và hồi hộp lắm, nhưng sau đó được sự hỗ trợ về kinh nghiệm diễn xuất của anh Đức Thịnh và chị Thuý, mình đã tự tin hơn để hoàn thành vai diễn'.

Bên cạnh đó, một lý do khác để Han Sara quyết định tham gia phim này là vì nội dung gần gũi, khai thác một vấn đề khá quan trọng trong học đường nhưng đang bị lơ là. Thông qua dự án này, Han Sara hy vọng có thể đánh hồi chuông cảnh tỉnh để gia đình, nhà trường quan tâm nhiều hơn đến việc giáo dục giới tính của các em, để các em không cảm thấy chơi vơi lạc lõng khi gặp tình huống tương tự. 

Thầy ơi! Em có bầu sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/9/2018 tại các cụm rạp trên toàn quốc.   

Thầy ơi! Em có bầu sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/9/2018 tại các cụm rạp trên toàn quốc.  
 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi