Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con (Tập 16): Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời

Liễu (Thủy Tiên) - em chồng của Huệ (Thu Quỳnh) thì đúng là ví dụ trực quan sinh động cho câu 'Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng'.

Cuối tập 15 Về nhà đi con, Huệ (Thu Quỳnh) và người yêu cũ đã có dịp gặp mặt nói chuyện. Dù không có duyên vợ chồng nhưng cả hai đều dành cho nhau sự yêu thương, tôn trọng, chấp nhận trở thành bạn bè.

Một lần nọ, Liễu thay Huệ trông coi cửa hàng thì tình cờ chạm mặt người yêu cũ của Huệ. Ban đầu, khi thấy người đàn ông đẹp trai, giàu có bước vào cửa hàng, Liễu vui sướng ra mặt, đon đả chạy ra đón khách. Tuy nhiên, phát hiện người này chỉ lấy cớ đến mua pate để gặp Huệ, Liễu trở mặt với tốc độ ánh sáng, không chỉ tỏ thái độ gắt gỏng mà còn tự ý tăng giá để kiếm chác thêm tiền.

Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời 0

Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời 1

Vị khách vừa đi khỏi, Liễu lập tức gọi điện mách lẻo với Khải (Trọng Hùng), 'thêm mắm thêm muối' để anh trai và chị dâu bất hòa: 'Dạo này có thằng đầu tóc bóng lộn, đi ô tô đến mua hàng. Mà chỉ lấy cớ để hỏi người thôi. Tóm lại, anh không giữ vợ anh đi, có ngày sừng mọc tận nóc'.

Trailer tập 15 Về nhà đi con

Mải nói xấu Huệ, Liễu không ngờ chị dâu đã trở về, nghe thấy hết cuộc nói chuyện của hai anh em. Vốn xấu người xấu nết, Liễu chẳng những không xin lỗi Huệ, còn trơ tráo tự cho mình ăn ngay nói thật, không coi chị dâu ra gì. Đến nước này, cứ tưởng Huệ sẽ vùng lên cho Liễu vài cái tát, ai ngờ Huệ chỉ nhẹ nhàng giải thích: 'Người ta là khách quen, đến thấy tôi không có thì hỏi là chuyện bình thường. Cô biết tính anh Khải thế nào rồi, đừng suy diễn nữa'.

Cam chịu tới mức này, khán giả chẳng biết nên khen Huệ giỏi chịu đựng, hay nên mắng cô ngốc nghếch nữa đây!

Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời 2

Trong một diễn biến khác, Anh Thư (Bảo Thanh) đã bắt đầu sa chân vào lưới tình của Dũng (Anh Vũ), ngày càng yêu quý, tin tưởng anh chàng. Để cưa đổ Thư, Dũng thể hiện mình là một người đàn ông lắm tiền, lịch thiệp, nhiều tài lẻ, luôn dang tay giúp đỡ mỗi khi Thư cần nhất, thậm chí còn chủ động cho lời khuyên khi biết cô chuẩn bị mở cửa hàng. Sự tốt bụng, từng trải của Dũng dần khiến Thư rung động, trước mặt chị bạn, Thư khen Dũng hết lời.

Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời 3

Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời 4

Sau nhiều lần bị Anh Thư nói bóng nói gió , cô Xuyến (Hoàng Yến) hàng xóm vẫn không e sợ, chỉ chờ cơ hội là kiếm cớ sang nhà tán tỉnh ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Lần này, cô Xuyên dùng chiêu 'khổ nhục kế', đang khiêu vũ thì giả vờ ngất để ông Sơn chạy ra đỡ, dìu vào phòng. Éo le thay, đúng lúc cô Xuyến và ông Sơn có hành vi thân mật thì Anh Thư, Ánh Dương (Bảo Hân) bất ngờ xuất hiện.

Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời 5

Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời 6

Vốn nóng mắt với cô Xuyến từ lâu, Anh Thư càng chửi càng hăng, lời lẽ càng lúc càng cay nghiệt:'Làm người phải có lòng tự trọng, đừng để con gái khinh cho'. Trong lúc không thể kiềm chế, ông Sơn cho Anh Thư một cái tát, mắng con gái rượu là 'đồ mất dậy'. Quá thất vọng, trước khi bỏ nhà ra đi, Anh Thư tuyên bố: 'Bố đưa bà ta về ngôi nhà này, bố coi như không có con nữa'.

Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời 7

Ngược lại với thái độ tức giận của Anh Thư, Ánh Dương rất bình tĩnh, nhẹ nhàng an ủi bố bằng một câu chất phát ngất: 'Lần đầu bị đánh thì hơi shock, nhưng đánh nhiều lần thì cũng quen thôi mà'.

Bị tố bỏ bê chồng, qua lại với đàn ông giàu có, Thu Quỳnh chỉ đáp trả một câu khiến khán giả cạn lời 8

Sau cuộc điện thoại mách lẻo của Liễu, Khải sẽ đối xử với Huệ như thế nào? Mối quan hệ giữa Anh Thư và ông Sơn có rạn nứt vì cái tát định mệnh?Câu trả lời sẽ có trong tập 17 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 30/4 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi