Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bích Ngọc 'Nhà trọ Balanha': Mong tái hợp với Công Dương, tiết lộ cả hai thường xuyên ‘tâm linh tương thông’ trong cách ăn mặc

Với Bích Ngọc, có Công Dương ở bên, cô yên tâm và cũng mở lòng hơn rất nhiều.

Gây ấn tượng với vai bà mẹ đơn thân trong Nhà trọ Balanha, một người phụ nữ hiền lành, dịu dàng, luôn quan tâm chăm sóc đến mọi người, có lẽ khi gặp Bích Ngọc ngoài đời, nhiều người cũng cảm thấy vai Hân như sinh ra để dành riêng cho cô vậy. Cô nàng cũng hiền lành, dịu dàng và ít nói như thế, thậm chí nhiều người còn nhận xét, Bích Ngọc hiền hơn cả Hân trong Nhà trọ Balanha.

Diễn viên Bích Ngọc 

Diễn viên Bích Ngọc 

Bích Ngọc là gương mặt triển vọng của VFC, từng xuất hiện trong Tình khúc Bạch DươngĐi qua mùa hạ, nhưng phải đến hiện tại, khi xuất hiện trong Nhà trọ Balanha, vai diễn Hân mới thực sự nổi bật, gây ấn tượng và đưa tên tuổi của Bích Ngọc đến gần với khán giả hơn.

Bích Ngọc được mọi người nhận xét còn hiền hơn cả Hân trong Nhà trọ Balanha

Bích Ngọc được mọi người nhận xét còn hiền hơn cả Hân trong Nhà trọ Balanha

Đóng cặp cùng Công Dương (vai Lâm)- một bạn diễn có nhiều kinh nghiệm trong nhiều phân cảnh, Bích Ngọc tiết lộ cô được bạn diễn giúp đỡ rất nhiều.

Nói về cảnh quay đáng nhớ nhất với Công Dương, Bích Ngọc nhớ lại: 'Đó là cảnh quay lần đầu tiên tôi ôm bé Sữa đến với nhà trọ Balanha, khi đó tôi vẫn chưa lấy được cảm xúc, anh Dương có nói chuyện với tôi là có thể sử dụng kỹ thuật trong những cảnh quay như thế, sẽ có cách này cách kia giúp tôi dễ lấy cảm xúc hơn.

Lúc tôi làm tốt thì anh Dương cũng khen ngợi, mặc dù không nói rõ ra đâu, nhưng tôi cảm nhận là anh ấy đang khen ngợi mình'.

Bích Ngọc 'Nhà trọ Balanha': Mong tái hợp với Công Dương, tiết lộ cả hai thường xuyên 'tâm linh tương thông' trong cách ăn mặc 2

Các cảnh quay của cặp đôi Lâm - Hân luôn rất đẹp, được thực hiện kỹ lưỡng và đẹp mắt, Bích Ngọc cho biết đó cũng là yêu cầu từ đoàn phim.

'Khi diễn cảnh tình cảm với nhân vật Lâm, tôi không thấy khó khăn, nhưng được yêu cầu cảnh nào cũng phải thật đẹp, đẹp từ cảnh hôn đến cảnh đi chơi. Tôi và anh Công Dương chơi thân với nhau nên không quá khó khăn và cả hai đều hỗ trợ nhau rất nhiều để cảnh quay được hoàn thiện nhất. Chúng tôi chia sẻ với nhau rằng anh sẽ làm thế này, em phối hợp thế kia, rất thuận lợi và nhanh chóng'.

Không những thế, nhân vật Lâm và Hân còn thường xuyên ăn mặc 'ton sur ton', kể cả cảnh quay ở nhà hay đi ra ngoài đều đem lại sự ăn ý khiến người xem rất dễ chịu. Bích Ngọc tiết lộ: 'Sự ăn ý rất vô tình, không có sự chuẩn bị từ trước. Tôi mang đồ đến trường quay, khi thay xong vào set quay thì cả hai đều ngạc nhiên sao chúng tôi lại mặc giống nhau thế. Gần như hầu hết các phân cảnh, Lâm và Hân đều vô tình mặc giống nhau, cảm giác như 'tâm linh tương thông' vậy'.

Bích Ngọc 'Nhà trọ Balanha': Mong tái hợp với Công Dương, tiết lộ cả hai thường xuyên 'tâm linh tương thông' trong cách ăn mặc 3

Không chỉ giúp đỡ trên phim trường hay trong diễn xuất, Bích Ngọc còn được Công Dương giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy mà cô nàng cứ mỗi khi có gì không hiểu hay khó khăn là đều sẽ tìm đến đàn anh.

'Nếu không có anh Dương tham gia các chương trình giao lưu chắc tôi cũng không tham gia, vì tôi ít nói nên anh Dương hỗ trợ tôi rất nhiều trong các chương trình đó. Tôi không biết dùng instagram, anh ấy cũng hướng dẫn cụ thể, giúp tôi chỉnh sửa và hoàn thiện từng chuyện nhỏ. Anh ấy giống như google vậy, vậy nên khi có vấn đề gì tôi thường sẽ gọi 'anh Dương ơi giúp em' và anh cũng nhiệt tình giúp đỡ'.

Ở bên cạnh một Bích Ngọc dịu dàng, luôn xuất hiện một Công Dương ân cần và tinh tế, vì vậy gần đây cũng xuất hiện nhiều tin đồn Lâm - Hân 'phim giả tình thật'. Nhưng đối với bản thân Bích Ngọc, cô luôn coi Công Dương là một đồng nghiệp tốt, một người bạn gần gũi, luôn xuất hiện cả khi vui khi buồn.

'Tôi không rõ tình cảm trên mức bạn bè sẽ là thế nào, nhưng tôi nghĩ vì mọi người quá yêu thích cặp Lâm - Hân trong phim, nên mọi người cũng mong mỏi 1 cái kết đẹp ở ngoài đời dành cho Lâm - Hân, còn tôi và anh Dương thì thoải mái vô tư, không có chuyện gì quá lên cả'.

Bích Ngọc 'Nhà trọ Balanha': Mong tái hợp với Công Dương, tiết lộ cả hai thường xuyên 'tâm linh tương thông' trong cách ăn mặc 4

Nhà trọ Balanha chỉ còn 1 tập phim nữa sẽ kết thúc, khi được hỏi liệu cô và Công Dương có thể tái hợp trong các dự án khác không, Bích Ngọc bày tỏ rằng cô cũng rất mong điều đó.

'Tôi cũng rất mong có một cơ hội hợp tác thêm với Công Dương, vì tôi biết rằng tất cả mọi người yêu mến Lâm - Hân cũng đều mong như thế. Nếu có một bộ phim hợp và lịch trình của cả hai khớp với nhau thì có lẽ cũng sẽ tái hợp thêm lần nữa'.

Trailer tập cuối Nhà trọ Balanha

Ảnh: Kiên Đàm

Giúp Tiin sửa lỗi