Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' tập 15: Ngai vàng nguy cơ bị lật đổ, Lee Soo sắp lãnh kiếp 'lên voi, xuống chó'?

Lãnh tướng Ma Bong Deok và Tể tướng Kang Mong Gu sắp sửa thông đồng tạo phản, nhằm chiếm đoạt ngôi vua của Lee Soo.

 

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 21h30 tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Những tưởng Gae Ddong (Gong Seung Yeon) đã đường đường chính chính được chọn làm Hoàng hậu rồi, nhưng không, công cuộc bước trên con đường trải hoa của cô gặp quá nhiều chông gai bởi những kẻ xấu liên tục phá bĩnh.

Trích diễn biến tập 15 Biệt đội hoe hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Nhận thấy việc Gae Ddong được Hoàng thượng ưu ái, hai ứng cử viên sáng giá còn lại cho ngôi vị Hoàng hậu là tiểu thư Kang Ji Hwa (Go Won Hee) và cháu gái của Lãnh tướng Ma Bong Deok (Park Ho San) quyết không chịu cam phận ngồi nhìn.

Nhân lúc Gae Ddong được triệu tập lên phủ Hoàng đế, cháu gái của Lãnh tướng Ma đã khuyên cô tân trang lại nhan sắc bằng một thỏi son chứa độc dược. Sau vai giờ đồng hồ thoa son lên môi, gương mặt Gae Ddong bỗng tái nhợt, đầu óc choáng váng và ngất lịm đi.

'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' tập 15: Ngai vàng nguy cơ bị lật đổ, Lee Soo sắp lãnh kiếp 'lên voi, xuống chó'? 0 

'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' tập 15: Ngai vàng nguy cơ bị lật đổ, Lee Soo sắp lãnh kiếp 'lên voi, xuống chó'? 1 

Gae Ddong ngây thơ sử dụng son của đối thủ 

Gae Ddong ngây thơ sử dụng son của đối thủ

Lật lại sự việc trước khi Gae Ddong ngất đi, Lãnh tướng Ma Bong Deok đã mua chuộc thầy bói uy tín của Hoàng thái hậu để tiện bàn chuyện tướng số của các phi tần tương lai. Tuy nhiên, vua Lee Soo đã 'hẫng tay trên' bằng cách triệu tập 'ông mối' Ma Hoon (Kim Min Jae) vào lãnh cung và giao phó hoàn toàn việc xem tướng cho anh.

Vốn là người quang minh chính trực, không để tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc, Ma Hoon dứt khoát phán đoán rằng vận mệnh của Gae Ddong hợp với Hoàng thượng nhất so với các tiểu thư còn lại. Câu nói này đã khiến Lãnh tướng Ma Bong Deok tuyên bố đoạn tuyệt cha con với anh.

Ma Hoon là vị khách đặc biệt do Hoàng Thượng mời đến 

Ma Hoon là vị khách đặc biệt do Hoàng Thượng mời đến

Anh bị cha khước từ vì liên tục làm trái ý 

Anh bị cha khước từ vì liên tục làm trái ý

Màn cản trở tiếp theo đến từ phía Tể tướng Kang Mong Gu (Jung Jae Sung), ông đã cho người đi bắt Kang (Jang Soo Yang) - anh trai của Gae Ddong về làm con tin.

Kang bị tra tấn dã man và bị ép khai ra mối quan hệ của mình với Gae Ddong dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người. Song, vì thương em gái mình nên Kang vẫn cứ giả điên giả dại, coi như không quen biết để che giấu thân phận cho Gae Ddong.

Kang bị đem ra hành hạ giữa thanh thiên bạch nhật 

Kang bị đem ra hành hạ giữa thanh thiên bạch nhật

Nhận thấy Kang không còn giá trị sử dụng, Tể tướng Mong Gu lại tiếp tục lôi ra nhân vật tiếp theo để tra khảo khiến mọi người xung quanh 'há hốc mồm', đó chính là Young Soo (Park Ji Hoon).

Vì không muốn quá khứ đen tối của mình bị đem ra phơi bày nên Young Soo đã khai hết toàn bộ sự thật về thân phận của Gae Ddong, rằng cô giả danh tiểu thư Yoon Soo Yeon để vào cung làm Hoàng hậu.

Bị Tể tướng 'nắm thóp', Young Soo không còn cách nào khác phải khai ra sự thật 

Bị Tể tướng 'nắm thóp', Young Soo không còn cách nào khác phải khai ra sự thật

Suýt chút nữa thì Gae Ddong đã bị quy vào tội lừa đảo, mạo danh quý tộc. May mắn thay, đại nhân Yoon - cha đẻ của tiểu thư Yoon Soo Yeon quá cố đã đến kịp thời và một mực khẳng định Gae Ddong là con gái của mình, không ai có quyền được xúc phạm nhân phẩm của cô.

Trước sự cứng rắn của đại nhân Yoon, tất cả mọi người đều phải chịu thua, bỏ dở vụ việc đi tìm thân phận thực của Gae Ddong.

Đại nhân Yoon là vị cứu tinh cho con gái nuôi Gae Ddong 

Đại nhân Yoon là vị cứu tinh cho con gái nuôi Gae Ddong

Triều đình ngày càng náo loạn, vua Lee Soo cũng không giữ thái độ cả nể với các vị tướng nữa. Anh đã 'dằn mặt' Tể tướng Bong Deok bằng câu nói không thể 'bá đạo' hơn: 'Chẳng phải cha ta và Thái tử điện hạ đều do ngài giết chết hay sao?', kèm theo lời hứa hẹn sẽ tìm ra được bằng chứng xác thực để buộc tội ông.

'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' tập 15: Ngai vàng nguy cơ bị lật đổ, Lee Soo sắp lãnh kiếp 'lên voi, xuống chó'? 8 

Lee Soo không phải là tên vua bù nhìn như Ma Bong Deok từng đánh giá 

Lee Soo không phải là tên vua bù nhìn như Ma Bong Deok từng đánh giá

'Tức nước vỡ bờ', Ma Bong Deok lên kế hoạch tạo phản. Ông đã sai quân xâm lược ở vùng biên giới và sắp sửa tiến vào khu vực Tử cấm thành. Kế hoạch này là pha liều lĩnh 'được ăn cả, ngã về không' của Lãnh tướng, bởi nếu thành công thì ông sẽ độc chiếm ngôi vua, còn không thì chắc chắn sẽ lãnh án tử hình vì tội phản quốc.

Để phi vụ tạo phản thành công, Ma Bong Deok thuyết phục thêm Tể tướng Kang Mong Du đứng về phe mình với tư cách là một người bạn, bỏ qua những hiềm khích trước đây của hai người.

'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' tập 15: Ngai vàng nguy cơ bị lật đổ, Lee Soo sắp lãnh kiếp 'lên voi, xuống chó'? 10 

Lãnh tướng gọi Tể tướng đến bàn âm mưu tạo phản 

Lãnh tướng gọi Tể tướng đến bàn âm mưu tạo phản

Đứng trước lời dụ dỗ của Lãnh tướng Ma Bong Deok, liệu Kang Mong Du có đồng ý trở thành cộng sự để chống lại Hoàng thượng? Số phận của vua Lee Soo và vận mệnh của đất nước sẽ đi về đâu? Đón xem tập cuối cùng của Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (5/11) trên hạ tầng Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi