Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biết phim của vợ có cảnh nóng, chồng Bảo Thanh nhất định đòi xem cùng, sáng nay khán giả thi nhau hỏi cô câu này

Nhiều khán giả tỏ ra 'lo lắng' cho Bảo Thanh vì trong tập 22 của 'Về nhà đi con' phát sóng tối 13/5, nhân vật Thư do cô thủ vai đã đi nhà nghỉ với Vũ (Quốc Trường).

Bộ phim Về nhà đi con phát sóng trên VTV1 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả truyền hình. Trong tập 22 lên sóng tối 13/5, một diễn biến đáng chú ý của phim chính là việc nhân vật Thư do Bảo Thanh thủ vai đã đi quá giới hạn với nhân vật Vũ (Quốc Trường).

Cả hai đi nhậu nhẹt say bí tỉ nhưng khi Vũ đưa Thư về nhà, cô lại nhất định không chịu vào. Cuối cùng, Vũ đành phải chở Thư vào khách sạn để nhậu tiếp và chuyện gì đến cũng phải đến...

Ông xã của Bảo Thanh nhắn tin rủ vợ về cùng xem phim. 

Ông xã của Bảo Thanh nhắn tin rủ vợ về cùng xem phim.

Có lẽ biết được tập 22 sẽ có cảnh nóng của vợ nên trước giờ phát sóng của tập phim tối qua, ông xã của Bảo Thanh đã nhắn tin và rủ vợ cùng xem phim. Đến sáng nay thì ai cũng 'lo lắng' và lập tức vào trang cá nhân của Bảo Thanh để hỏi thăm tình hình:

- 'Chị ơi cho em hỏi cái màn hình điện thoại vỡ chưa chị?' .

- 'Xem đến đoạn hôn thì Thắng có quay ra hôn cho phát không?'.

- 'Cảnh giường chiếu thế kia cơ mà, nhìn không thể chịu được'.

- 'Anh Thắng ghen rồi kìa'.

Sau khi xem xong tập 22, nhiều khán giả vào hỏi thăm tình hình nhà Bảo Thanh. 

Sau khi xem xong tập 22, nhiều khán giả vào hỏi thăm tình hình nhà Bảo Thanh.

Nữ diễn viên chỉ biết thả mặt cười cho những bình luận hài hước này. Nữ diễn viên chỉ biết thả mặt cười cho những bình luận hài hước này. 

Nữ diễn viên chỉ biết thả mặt cười cho những bình luận hài hước này.

Trước những lời hỏi thăm đầy hài hước của khán giả, Bảo Thanh không nhịn được cười, cô chỉ biết đáp lại bằng những icon mặt cười mà thôi.

Ông xã của Bảo Thanh tên Đức Thắng, hiện đang công tác trong ngành Công an. Bảo Thanh kết hôn khi mới là sinh viên năm thứ 3, cô cũng từng trả lời rất thật thà về nguyên nhân lấy chồng sớm là do: 'Bác sĩ bảo cưới'. Hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Bảo Thanh có thêm một cậu con trai đã 8 tuổi.

Biết phim của vợ có cảnh nóng, chồng Bảo Thanh nhất định đòi xem cùng, sáng nay khán giả thi nhau hỏi cô câu này 4

Bảo Thanh và ông xã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Bảo Thanh và ông xã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ông xã của Bảo Thanh là người rất thấu hiểu và cảm thông cho công việc của vợ. Thời điểm cô vướng ồn ào đời tư, chính Đức Thắng là người đã luôn bảo vệ và bày tỏ việc luôn đặt niềm tin ở người phụ nữ của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi