Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mối tình đầu của tôi (tập 58): Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn'

Tập 58 'Mối tình đầu của tôi' vẫn xoay quanh tình hình về số báo đặc biệt của Her Mode và mối quan hệ giữa của An Chi (Lan Ngọc) và Nam Phong (Bình An).

Sau khi bị đơn phương chia tay, Lê Minh (Mạnh Lân) đã gặp Phi Yến (Huyền Thạch) và báo tin anh sẽ đi xem mắt. Cô nàng tỏ ra không quan tâm và cho rằng đó là việc riêng của Lê Minh. Bị phũ thẳng thừng, Lê Minh tức giận bỏ đi.

Mối tình đầu của tôi (tập 58): Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn' 0 

Mối tình đầu của tôi (tập 58): Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn' 1 

Lúc này, Phi Yến bỗng dưng nhớ về những khoảnh khắc của cả hai, nhận ra mình thật sự thích anh nên đã vội vã chạy theo sau. Gặp được Lê Minh, Phi Yến đã thổ lộ tình cảm của mình và rồi cả hai hôn nhau đắm đuối. Điểm hài hước là Phi Yến là người đã chủ động yêu cầu Lê Minh hôn cô và phải hôn theo kiểu người lớn.

Mối tình đầu của tôi (tập 58): Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn' 2 

Không kém gì Phi Yến, An Chi (Lan Ngọc) cũng là một cô nàng táo bạo trong chuyện hẹn hò. Cô bị Nam Phong (Bình An) trêu với biệt danh 'cô nàng nghiện hôn'. Giữa những lúc căng thẳng của công việc, cô và Nam Phong vẫn vô tư ra công viên để... tập thể dục. Tại đây, An Chi cũng thể hiện sự quan tâm dành cho Nam Phong bằng cách cắt móng tay cho anh. 

Mối tình đầu của tôi (tập 58): Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn' 3 

 

Trích diễn biên tập 58 Mối tình đầu của tôi

Trở lại với Her Mode, Nam Phong đã quyết định bỏ bài phỏng vấn ở số báo đặc biệt. Thay vào đó, 12 trang này sẽ thay bằng những nội dung do các biên tập viên tuỳ chọn sáng tạo. Vì cũng có thể là số báo cuối cùng, mọi người đều rất hăng hái và tập trung.

Riêng Minh Huy vẫn như 'cưỡi ngựa xem hoa', anh chàng láu cá thậm chí còn ngủ gật khi mọi người đang thảo luận. Hậu quả, anh bị cả phòng biên tập 'đánh hội đồng' ngay giữa công ty. 

Mối tình đầu của tôi (tập 58): Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn' 5 

Cũng trong lúc sản xuất số báo đặc biệt, An Chi vô tình để lộ sơ hở. Mặc dù là người muốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô nàng lại ngang nhiên liếc mắt đưa tình với người yêu nơi công sở và để sếp Hà Đỗ (Hải Châu) phát hiện. Không sớm thì muộn, cách 'yêu kín' của An Chi cũng được cả thiên hạ biết đến. 

Mối tình đầu của tôi (tập 58): Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn' 6 

Mối tình đầu của tôi (tập 58): Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn' 7 

Sau khi hoàn tất mọi nội dung, số báo đặc biệt đã sẵn sàng cho khâu in ấn và sản xuất. Trước 'sự kiện' này, mọi người trong phòng biên tập đều cảm thấy xúc động và luyến tiếc. Liệu đây có thể là số báo cuối cùng? Her Mode sẽ đóng cửa? Kỳ tích hay bất ngờ nào có thể xảy ra? 

Mối tình đầu của tôi (tập 58): Bình An gọi Lan Ngọc là 'cô nàng nghiện hôn' 8 

Cùng đón xem tập 59 bộ phim Mối tình đầu của tôi vào 20 giờ 30 tối thứ hai, ngày 6/5 trên kênh VTV3 để biết diễn biến tiếp theo. 

Giúp Tiin sửa lỗi