Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bình An hóa mỹ nam cực phẩm gây sốt trong ngoại truyện 'Diên Hi công lược'

Tạo hình mới lạ cùng sự nhập vai khá 'ngọt' của Bình An nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Với vẻ điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, phong cách làm việc chuyên nghiệp, diễn viên trẻ Bình An hiện nay đang là một cái tên được các nhà sản xuất phim, các đạo diễn lựa chọn. Thời gian gần đây, chàng diễn viên điển trai trở thành gương mặt phủ sóng truyền hình với 3 bộ phim là: Mối Tình Đầu Của Tôi, Những Cô Gái Trong Thành PhốChạy Trốn Thanh Xuân.

Không những chiếm sóng bởi những bộ phim trên, Bình An còn lấn sân sang thể loại MV parody. Vừa qua, chàng trai có vẻ đẹp vạn người mê đã xuất hiện trong một MV parody với tạo hình nhân vật Vua Càn Long.

Bình An với tạo hình vua Càn Long trong Diên Hi công lược ngoại truyện.

Bình An với tạo hình vua Càn Long trong Diên Hi công lược ngoại truyện.

Nói về vai diễn mới của mình, 'Vua Càn Long' phiên bản Việt cho hay: 'An vẫn luôn đi theo lĩnh vực phim điện ảnh, phim truyền hình, còn về vấn đề tham gia diễn xuất MV parody hài vừa rồi là do An rất thích bộ phim Diên Hi công lược và đặc biệt thích kịch bản MV Parody Diên Hi công lược ngoại truyện được nhào nặn bởi đạo diễn Hoàng Hà Xa.

Cũng không ít lời mời An tham gia các sản phẩm hài, tuy nhiên, An luôn thận trọng, chỉ tham gia những sản phẩm hài duyên dáng, không phản cảm và phải đúng với thuần phong mỹ tục của Việt Nam'.

Trailer Diên Hi công lược ngoại truyện

Nhân vật vua Càn Long Nhiếp Viễn cùng phim Diên Hi công lược đã từng gây sốt và trở thành bom tấn phim Hoa ngữ trong năm 2018. Việc làm một MV parody Diên Hi công lược ngoại truyện được coi là một sức ép không nhỏ: từ khâu chọn kịch bản, bối cảnh đến trang phục và dàn diễn viên trong phim. Nam diễn viên Bình An đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả khi hóa thân vua Càn Long khá 'ngọt' cùng nụ cười siêu dễ thương.

Giúp Tiin sửa lỗi