Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bình Minh lẻ bóng đi ra mắt phim sau scandal ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh

Trước đó, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền chia sẻ rằng Bình Minh sẽ đi cùng bà xã, tuy nhiên anh chỉ xuất hiện 1 mình tại sự kiện.

Tối nay (6/12), Bình Minh đã tham gia buổi công chiếu bộ phim Giấc mơ Mỹ mà anh đảm nhận vai nam chính. Nam diễn viên xuất hiện 'lẻ bóng' tại sự kiện mà không đi cùng bà xã. Trước đó, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền chia sẻ rằng Bình Minh sẽ đi cùng bà xã, tuy nhiên anh chỉ đi một mình.

Mặc dù scandal ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận suốt tuần qua, tuy nhiên có vẻ điều này không ảnh hưởng đến tinh thần của nam diễn viên. Vẻ mặt Bình Minh rất rạng rỡ, luôn tươi cười và vui vẻ trò chuyện với các khách mời trong chương trình.

Bình Minh diện áo dài đẹp mắt tại sự kiện.

Khi scandal xảy ra, nhiều cư dân mạng cho rằng việc tung ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh là chiêu trò lăng xê phim mới của Bình Minh. Ngay sau đó, đạo diễn phim Giấc mơ Mỹ - Hồng Ngân cũng đã có phản hồi rằng: 'Scandal luôn đưa phim đến với công chúng nhanh hơn. Nhưng xin khẳng định tôi và ê-kíp của mình luôn nói không với chuyện PR phim dựa vào đời tư nghệ sĩ. Đó không phải là cách làm phim của chúng tôi'.

Chúng tôi cũng không chọn những diễn viên gây chú ý nhờ chiêu trò trong phim của mình. Scandal lần này là điều đoàn phim không lường trước. Nếu cần PR để gây chú ý cho dự án, chúng tôi đã làm ngay khi biết Tim lao vào đánh Bình Minh ở liên hoan phim'.

Kyo York cũng mặc áo dài đi dự ra mắt phim.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Diễn viên Xuân Phúc.

Photo: Trung Hoàng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi