Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay

Dù trailer cuối cùng đã được ra mắt cách đây không lâu, Marvel quyết định sẽ sớm ra mắt thêm một trailer nữa của bộ phim Black Widow

Một trailer nữa của bom tấn Black Widow sẽ sớm được ra mắt khán giả trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Marvel hiện vẫn chưa công bố xem liệu họ sẽ đăng tải đoạn video này lên Youtube, hay sẽ chiếu nó trước một bộ phim nào đó trong rạp.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay 0

Nếu phương án thứ 2 được Marvel chọn, thì khả năng cao Tenet hoặc Mulan sẽ là bộ phim có đính kèm đoạn trailer kia ở phần bắt đầu.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay 1

Vấn đề duy nhất mà họ đang gặp phải có lẽ chính là giờ ra mắt của các bộ phim. Các cụm rạp lớn tại Hoa Kỳ như AMC, Regal hay Cinemark được mong đợi là sẽ mở cửa lại vào tháng 7 này, nhưng vẫn chưa có gì là chắc chắn.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay 2

Một khả năng cao khác có thể xảy ra, đó là đoạn trailer sẽ được công chiếu tại sự kiện Comic-Con 2020, được tổ chức tại thành phố San Diego.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay 3

Sự kiện SDCC 2020 sẽ được tổ chức online

Ở thời điểm hiện tại, khi nền công nghiệp điện ảnh trên toàn thế giới đang vô cùng ảm đạm, thì việc nhắc nhở người xem rằng mình vẫn sẽ ra mắt sản phẩm vào cuối năm nay, là một bước đi vô cùng khôn ngoan của Marvel, nhằm mang lại sự tích cực cho mọi người.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay 4

Bộ phim Black Widow được dự tính ra mắt khán giả vào cuối tháng 4 vừa rồi, nhưng do sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới, ngày ra mắt của bộ phim buộc phải bị dời lại đến cuối tháng 6, và giờ là tháng 11.

Điều này khiến cho ngày ra mắt của một số bộ phim khác trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel bị ảnh hưởng, điển hình như The Eternals đã bị dời lại đến tháng 2 năm sau.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay 5

Sau khi Natasha Romanoff của nữ diễn viên Scarlett Johansson hy sinh trong sự kiện Endgame để đổi lấy viên đá Linh hồn, có lẽ khán giả đang nhớ mong cô hơn bao giờ hết, và dù chỉ là một đoạn trailer thôi chắc chắn cũng sẽ làm rất nhiều fan vui mừng.

Giúp Tiin sửa lỗi