Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Black Widow và những sự thật bất ngờ không phải ai cũng biết

Black Widow đã gần 100 tuổi hay có đến 4 phiên bản Black Widow khác nhau,.. là những thông tin thú vị về nữ siêu anh hùng của MCU.

Cùng với 5 thành viên khác, Black Widow là nhân vật chủ chốt sáng lập nên Avengers, tạo nên kỷ nguyên lớn mạnh cho Vũ trụ điện ảnh Marvel. Không chỉ được biết đến như một điệp viên xuất sắc, một bậc thầy võ thuật và thẩm vấn, một siêu anh hùng với ngoại hình sắc sảo, Natasha Romanoff còn có khá nhiều 'bí mật' không phải ai cũng biết.

Black Widow hiện tại chỉ là một bản sao!

Một sự thật khá 'phũ phàng' là nhân vật Black Widow mà bạn thấy trong truyện chỉ là bản sao và mang ký ức của Black Widow đã chết.

Nhân vật Black Widow mà bạn thấy trong truyện chỉ là bản sao và mang ký ức của Black Widow đã chết. 

Nhân vật Black Widow mà bạn thấy trong truyện chỉ là bản sao và mang ký ức của Black Widow đã chết.

Trong đầu tập Secret Empire, các Góa Phụ Đen Skrull đã bắt cóc và giam cầm các siêu anh hùng Trái Đất sau đó giả dạng họ. Black Widow cũng không ngoại lệ, nhưng cô bị chúng giết hại và dùng chương trình Soviet Red Room thay thể cô bởi một kẻ khác.  

Chương trình này cho phép sao chép nhân vật mà nó tạo ra rồi cấy vào đó những ký ức đã lập trình sẵn phòng trường hợp bản gốc không còn. Đó là lý do Black Widow mà bạn thấy chỉ là bản sao chứ không phải chính chủ.

Có tới 4 Black Widow khác nhau!

Như đã nói ở trên, chương trình Soviet Red Room cho phép tạo ra nhiều bản sao từ phiên bản gốc, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi có tới 4 phiên bản Black Widow khác nhau!

Có tới 4 phiên bản Black Widow khác nhau! 

Có tới 4 phiên bản Black Widow khác nhau!

Ngoài Natasha Romanoff được nhiều người biết đến như Black Widow, còn tới 3 phiên bản khác cũng mang biệt danh này. Sau khi Nat sang Mỹ, Black Widow khác ngay lập tức được tạo ra với sức mạnh không hề kém cạnh phiên bản đầu. Cô gái này có tên Yelena Belova. Hai phiên bản còn lại là Monica Chang - vợ của Nick Fury và Jessica Drew trong vũ trụ Ultimates.

Black Widow đã gần 100 tuổi

Black Widow đã gần ngưỡng 100 tuổi! 

Black Widow đã gần ngưỡng 100 tuổi!

Thế chiến II năm 1943 cướp đi gia đình Black Widow khiến cô trở thành trẻ mồ côi không nơi nương tựa và được cưu mang bởi một chiến sĩ Hồng Quân Liên Xô. Vào thời kỳ Chiến tranh Lạnh, cô gia nhập chương trình đào tạo Góa phụ Đen của tình báo Nga.

Vậy nên, tính ra Black Widow đến nay đã gần 100 tuổi. Nhờ có huyết thanh siêu chiến binh làm chậm quá trình lão hóa, cô vẫn giữ được sự trẻ trung mạnh mẽ.

Mang sức mạnh của một siêu nhân

Black Widow và những sự thật bất ngờ không phải ai cũng biết 3 

Cũng nhờ huyết thanh siêu chiến binh, Black Widow còn sở hữu nhiều năng lực đặc biệt như siêu hồi phục, có sức mạnh như một siêu nhân,… Đó là lý do tại sao chúng ta thấy một siêu anh hùng, một điệp viên xuất sắc Natasha Romanoff với sức mạnh vô địch và khả năng nhạy bén.

Từng được Winter Soldier trực tiếp huấn luyện

Black Widow và Winter Soldier. 

Black Widow và Winter Soldier.

Cả Black Widow và Winter Soldier đều trưởng thành từ chương trình đào tạo Góa phụ Đen của tình báo Nga. Thậm chí Bucky còn là huấn luyện viên của cô trong nhiều năm tại Red Room, giúp cô rèn luyện kỹ năng trở thành nữ sát thủ kỳ cựu. Black Widow và Winter Soldier cũng từng 'cảm nắng' nhau một thời gian.

 Avengers: Endgame - Trailer

Giúp Tiin sửa lỗi