Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Black Widow' tiếp tục dời lịch chiếu, toàn bộ kế hoạch của Marvel bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Dù người hâm mộ đang rất nóng lòng được xem tựa phim 'Black Widow' trên màn ảnh rộng, thế nhưng tình hình hiện tại chưa khả quan.

Từ lâu, người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã mong chờ Natasha Romanoff có bộ phim solo của riêng mình. Tin mừng là mong muốn của họ đã được hồi đáp khi Black Widow chính thức có sân chơi của riêng mình, thông tin này được công bố vào năm ngoái tại Hội nghị truyện tranh và giải trí đa thể loại, tổ chức thường niên San Diego Comic-Con. 

Lấy bối cảnh giữa Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War, Black Widow sẽ cho fans thấy Natasha Romanoff đối mặt với quá khứ của mình trong khi cô tìm cách tiêu diệt tổ chức đã đào tạo cô nhiều năm trước.

Từ lâu, người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã mong chờ Natasha Romanoff có bộ phim solo của riêng mình.

Từ lâu, người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã mong chờ Natasha Romanoff có bộ phim solo của riêng mình.

Tuy nhiên theo Deadline, mới đây một báo cáo cho thấy Black Widow sẽ tiếp tục dời lịch chiếu thay vì phát hành ngày 6 tháng 11 như thông báo từ trước. Ban đầu bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 5 năm nay, nhưng đại dịch Covid-19 đã đẩy bộ phim sang ngày 6 tháng 11, việc một lần nữa đổi lịch chiếu đánh dấu sự trì hoãn thứ hai của phim.

Báo cáo hé lộ việc Black Widow sẽ không giữ ngày phát hành hiện tại và thời điểm ra rạp tiếp theo vẫn bỏ ngỏ. Disney cũng không cho biết thêm thông tin nào khác. Nếu Black Widow không ra rạp, khả năng cao một bộ phim siêu anh hùng khác là Wonder Woman 1984 sẽ thay thế.

Poster Black Widow

Poster Black Widow

Hiện tại, các rạp chiếu phim đã dần hoạt động trở lại trên khắp thế giới, thế nhưng việc đảm bảo an toàn cho khán giả vẫn là một trở ngại rất lớn. Các hãng phim đang phải cân đo đong đếm từng chút một, xem xét việc tiếp tục hoãn các bom tấn của họ hay không. 

Với một ông trùm như Disney, họ hoàn toàn có thể chọn trì hoãn Black Widow nếu cảm thấy bất lợi. Tuy nhiên, hệ luỵ kéo theo đó chính là các phần phim giai đoạn 4 của MCU sẽ bị dời lịch một lần nữa.

Việc đổi lịch phim của Goá phụ đen lùi nửa năm vốn đã kéo theo việc lùi các bộ phim trong phase 4. Cụ thể: The Eternals buộc phải lùi lại đến ngày 21/2/2021; Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sẽ đổi từ ngày 21/2/2021 thành 7/5/2021; Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ lùi xuống ngày 5/11/2021; và Thor: Love and Thunder sẽ ra rạp ngày 18/2/2022. Phần phim thứ 3 của Spider-Man, cùng với Black Panther 2 vẫn được công chiếu lần lượt vào ngày 16/7/2021 và 6/5/2022 như kế hoạch ban đầu.

'Black Widow' - Official Teaser Trailer.

Góp ý cho Tiin