Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố của Ahn Seo Hyun bày tỏ thất vọng với ekip 'School 2020': Đợi chờ 300 ngày nhưng nhận lại là tin nhắn 'xin hãy rút khỏi bộ phim'

Scandal Ahn Seo Hyun bị cướp vai vẫn tiếp tục và trở nên rắc rối rối hơn khi bố của cô cũng đã lên tiếng.

Hôm qua (19/3), cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước thông tin nữ diễn viên Kim Sae Ron sẽ vào vai nữ chính trong School 2020 đóng cùng nam chính Kim Yo Han. Trong khi trước đó, vai nữ chính này được nhận định giao cho nữ diễn viên Ahn Seo Hyun.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ahn Seo Hyun đã đăng tải nhiều bài viết mới đầy ẩn ý: 'Sự khó khăn thử thách này rồi cũng sẽ trôi qua thôi...' đồng thời xóa ảnh chụp chung cùng Kim Yo Han và ekip sản xuất phim.

Hành động này làm dấy lên tin đồn Ahn Seo Hyun bị Kim Sae Ron cướp vai, giành giật để đóng cùng Kim Yo Han.

Hiện tại bài đăng đã được xóa 

Hiện tại bài đăng đã được xóa

Ngày 20/3, bố của Ahn Seo Hyun đã lên tiếng sau tin đồn con gái bị cướp mất vai. Trả lời phỏng vấn của tờ báo Osen, cha của nữ diễn viên đã bày tỏ sự thất vọng xung quanh vấn đề casting của School 2020.

Ông cho biết: 'Vào tháng 5 năm ngoái, Ahn Seo Hyun nhận được lời mời tham gia phim School 2020 từ đạo diễn Han Sung Woo nên con gái đã từ chối tất cả lời mời từ đoàn phim khác để tập trung cho bộ phim trong năm qua. Chỉ vài ngày gần đây, con bé đã nhận được kịch bản mới sau khi được sửa đổi'.

Ahn Seo Hyun 

Ahn Seo Hyun 

Mặc dù làm việc chung nhưng Ahn Seo Hyun vẫn chưa ký hợp đồng chính thức với bộ phim. Được biết, trong năm qua, ekip sản xuất phim đã thay đổi đến 3 lần, khi bố của Ahn Seo Hyun liên lạc với những người đứng đầu đoàn về hợp đồng, họ chỉ nói 'Để sau''Xin hãy chờ đợi'.

Một vài ngày trước, Ahn Seo Hyun đã gặp gỡ đạo diễn Han Sung Woo để bàn về kịch bản nhưng một vị đạo diễn khác đã đến gặp cô và bàn về chuyện hợp đồng: 'Hầu hết điều khoản đều khác hoàn toàn so với những gì được thảo luận. Tôi nghĩ rằng họ làm vậy để khiến chúng tôi nói 'Không'. Nhưng chúng tôi đã không làm như vậy. Và bây giờ họ dường như đang khiến mọi người thấy rằng chúng tôi đã rút khỏi bộ phim, sau từng ấy thời gian'.

'Sự khó khăn thử thách này rồi cũng sẽ trôi qua thôi...' 

'Sự khó khăn thử thách này rồi cũng sẽ trôi qua thôi...'

Bố nữ diễn viên chia sẻ thêm, cuối cùng ông đã nhận được tin nhắn của người đứng đầu ekip phim, nhưng là tin nhắn 'Xin hãy rút khỏi bộ phim'.

Sau cùng, bố của Ahn Seo Hyun cho biết 'Chúng tôi hy vọng rằng những tình huống như vậy sẽ không xảy ra trong tương lai. Chúng tôi không muốn bất cứ điều gì từ cuộc chiến này ngoài một lời xin lỗi chân thành'.

Trong khoảng thời gian từ khi nhận lời mời đến hiện tại, được biết, Ahn Seo Hyun đã làm việc với nam chính Kim Yo Han, ekip phim, tham gia sửa đổi kịch bản, trang phục và thảo luận với diễn viên khác.

Ahn Seo Hyun từng gặp Kim Yo Han và ekip sản xuất  

Ahn Seo Hyun từng gặp Kim Yo Han và ekip sản xuất 

Hiện tại, KBS chỉ đưa ra lời thông báo 'Ahn Seo Hyun chưa bao giờ kí hợp đồng vào vai nữ chính của School 2020. Những sự việc như vậy thường xảy ra trong giai đoạn tiền sản xuất'.

School 2020 là phần mới nhất trong series School, từng có nhiều phần phim thành công trước đó. Các phần phim thuộc series này sẽ xoay quanh bối cảnh trường học, ở đó, các nhân vật cùng nhau đối mặt và giải quyết những vấn đề thường hiện hữu nơi học đường.

Kim Sae Ron, người được cho đang thảo luận vai nữ chính trong School 2020 

Kim Sae Ron, người được cho đang thảo luận vai nữ chính trong School 2020

Kim Yo Han, nam chính School 2020 

Kim Yo Han, nam chính School 2020

Bộ phim kể về Kim Tae Jin, một cựu tuyển thủ taekwondo từng giành huy chương đồng tại Đại hội thể thao toàn quốc Hàn Quốc và Na Geumyoung, một cô gái tuổi teen mơ ước trở thành một Youtuber thành công.

Giúp Tiin sửa lỗi