Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bố mẹ đẻ của Trương Tân Thành và Tống Uy Long trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' khiến khán giả tức 'ói máu'

Vừa gây xúc động với tình cảm gia đình, 'Lấy danh nghĩa người nhà' còn khiến khán giả ‘ôm cục tức’ với nhân vật bố mẹ đẻ của Trương Tân Thành và Tống Uy Long.

*** Xem tất cả các bài viết về phim Lấy danh nghĩa người nhà TẠI ĐÂY.

Lấy danh nghĩa người nhà là bộ phim tình cảm gia đình do ba diễn viên trẻ Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành thủ vai chính. Chuyện phim kể về Lăng Tiêu (Tống Uy Long) là hàng xóm của hai bố con Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận), mẹ anh bỏ đi, chỉ còn 2 bố con. Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) là đứa trẻ có hoàn cảnh éo le sống ở vùng quê nghèo, mẹ đi biệt tăm biệt tích và 'gửi con' cho bố Lý nuôi nấng từ khi còn bé.

Bố Lăng và bố Lý bỏ qua lời đàm tiếu của hàng xóm láng giềng và chăm sóc 3 đứa trẻ trưởng thành trong vòng tay đủ đầy yêu thương. Kịch bản được triển khai tốt, tình cảm gia đình là yếu tố gây hài hước và xúc động cho khán giả khiến Lấy danh nghĩa người nhà trở thành phim Hoa Ngữ được quan tâm nhất thời điểm hiện tại.

Bố mẹ đẻ của Trương Tân Thành và Tống Uy Long trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' khiến khán giả tức 'ói máu' 0

Phim lên sóng được 7 tập, vừa gây xúc động với tình cảm hai ông bố đơn thân bảo vệ 3 đứa trẻ của mình, lại khiến khán giả tức 'ói máu' vì mẹ đẻ của Lăng Tiêu và bố đẻ của Hạ Tử Thu.

Mẹ ruột Lăng Tiêu

Trần Đình là mẹ ruột của Lăng Tiêu, bị ảnh hưởng tâm lý do mất con gái nên bà quyết định ly hôn, bỏ lại hai bố con Lăng Tiêu. Nhiều năm sau, Trần Đình kết hôn và có con với một doanh nhân người Singapore, bà trở về quê do công việc và 'mặt dày' tìm đến trường đòi gặp Lăng Tiêu.

Suốt 10 năm không đoái hoài gì đến con, giờ bỗng trở về đòi gặp mặt, còn muốn để con gái là sợi dây kết nối mình và Lăng Tiêu nên bà gửi con gái đến quán của bố Lý.

Ba thế hệ từ bà ngoại, mẹ ruột đến em gái Lăng Tiêu đều gây ức chế cho khán giả. Gia đình 5 người đang yên ấm, thì lại có người đến phá đám. Để 'bù đắp' cho khoảng thời gian bố Lý chăm sóc Lăng Tiêu, Trần Đình còn chuẩn bị một cọc tiền để gửi đến ông, vì bà quan niệm bố Lý chăm sóc Lăng Tiêu vì tiền.

Bố mẹ đẻ của Trương Tân Thành và Tống Uy Long trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' khiến khán giả tức 'ói máu' 1

Bố ruột Tử Thu

Không những không khá hơn lại còn tệ hơn chính là bố ruột Triệu Hoa Quang của Hạ Tử Thu. Từ bé đã không nhận con, nay khi Tử Thu lớn tồng ngồng lại xuất hiện rồi xưng danh bố đẻ. Ông mua đồ gửi đến lớp, dùng đồ ăn để 'mua chuộc' bạn bè Hạ Tử Thu.

Triệu Hoa Quang tìm đến nhà bố Lý rồi kiêu ngạo khoe của, chê phòng của Tử Thu bé không ở được, ông gửi tiền cho hai bố và tỏ mong muốn đưa Tử Thu về. Tưởng rằng người đàn ông này nhớ con, nhưng hóa ra hai vợ chồng ông giàu có, lấy nhau lâu nhưng không có con, muốn đón Tử Thu sang nước ngoài để 'có nền giáo dục tốt nhất'. Nhưng Triệu Hoa Quang bị bố Lăng bố Lý đuổi 'thẳng cổ' ra khỏi nhà.

Bố mẹ đẻ của Trương Tân Thành và Tống Uy Long trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' khiến khán giả tức 'ói máu' 2

Bố mẹ đẻ của Trương Tân Thành và Tống Uy Long trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' khiến khán giả tức 'ói máu' 3

Lấy danh nghĩa người nhà đưa những nhân vật ruột thịt nhưng chẳng khác nào 'cái gai' trong mắt gia đình 5 người muốn lan tỏa thông điệp đôi khi máu mủ còn không bằng người lạ. Gia đình không quyết định bằng 'sổ hộ khẩu', mà quyết định bằng tình yêu thương.

Trailer Lấy danh nghĩa người nhà

Đón xem Lấy danh nghĩa người nhà lên sóng mỗi ngày trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin