Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố ơi! Mình đi đâu thế? (Tập 11): Kitty và Bào Ngư òa khóc' vì phải làm việc 'khổ sai’

Phải làm việc cực nhọc, cộng với việc bị ông chủ Hồng Phúc liên tục mắng khiến 2 bé Kitty và Bào Ngư tủi thân khóc liên tục.

Ở tập trước, các cặp bố con được chương trình cho đến ở cùng trong 1 ngôi nhà cổ tại Đà Lạt. Sau khi giành chiến thắng ở 2 trò chơi, bố con MC Hồng Phúc - bé Chíp Sún được làm ông chủ, còn 3 cặp bố con còn lại là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - bé Xì Trum, nhạc sĩ Yên Lam - bé Bào Ngư, diễn viên Tiến Lộc - bé Kitty phải làm người ở.

Phú hộ Hồng Phúc phân công công việc cho 3 gia đình

Tập 11 tiếp tục cuộc sống khổ sai của 3 cặp bố con người ở dưới trướng chỉ huy của cặp bố con chủ nhà.

 

Bố con Hồng Phúc - Chíp Sún được làm chủ của căn nhà và có quyền phân chia công việc cho các cặp bố con khác mà không cần phải 'động chân động tay'.

Ông chủ Hồng Phúc phân công nhiệm vụ như sau: Sen Yên Lam là quản gia, biết che dù, chăm sóc cho ông chủ, quản lý các con sen ở dưới, dọn dẹp nhà trên nhà dưới; sen Nguyễn Hải Phong phải dọn dẹp, vệ sinh toilet, sáng tác nhạc và hát; sen Tiến Lộc phụ trách bếp núc, lo cơm nước, củi lửa, xách nước, phục vụ ăn uống cho ông chủ với đầy đủ các món thịt, canh, tráng miệng, đút, hát cho cậu chủ nhỏ nghe…

 

Sen Tiến Lộc phải đảm bảo bếp núc lúc nào cũng đỏ lửa.

 

Sen văn nghệ Kitty.

 

Sen vệ sinh toilet Nguyễn Hải Phong.

 

Sen gác cổng Xì Trum.

 

Sen quản gia Yên Lam.

 

Sen văn nghệ Bào Ngư.

Vừa nhận công việc được ông chủ phân công, các bố con rất vui vẻ, hào hứng thực hiện. Tuy nhiên, vì vừa phải làm việc nặng nhọc, lại bị ông chủ Hồng Phúc đốc thúc công việc, mắng mỏ liên tục nên Kitty thương bố Tiến Lộc và òa khóc.

 

Kitty òa khóc nức nở.

 

Dù khát nước, cô bé cũng không dám cho bố lại gần ông chủ xin nước vì sợ bố lại bị mắng.

Trong khi đó, Bào Ngư cũng vừa lau nhà vừa khóc thút thít. Cô bé chỉ ước làm sao để không phải lau nhà mà nhà vẫn sạch. Sau khi được bố Yên Lam động viên rằng, mỗi người đều phải thực hiện công việc của mình, thì Bào Ngư mới vui vẻ làm việc trở lại.

Bào Ngư lau nhà trong nước mắt.

 

2 bố con nhà phú hộ thể hiện gia uy khi liên tục đốc thúc các sen làm việc nhà.

 

Nguyễn Hải Phong và Yên Lam nhạc sĩ được ông chủ ra lệnh sáng tác nhạc, nhưng 2 nhạc sĩ đang nằm 'nghĩ' hay 'nghỉ' đây?

Sự 'tác oai tác quái' của phú hộ Hồng Phúc không chỉ dừng ở giao việc nặng nhọc hay phá bĩnh công việc của các sen, mà còn thường xuyên rình mò, 'bắt lỗi' để có cớ phạt các sen.

Quá thương bố và bất lực trước tình cảnh phải làm sen, Kitty ra ước với rương thần làm sao để bố không bị ông chủ mắng.

Kitty bày tỏ mong ước tha thiết của mình với rương thần.

Điều ước của cô bé dường như đã được rương thần hiện thực hóa khi ông chủ Hồng Phúc có vẻ nương tay hơn.

Nền nếp gia phong tưởng như đã đi vào quay củ, thì bất ngờ ông chủ kiểm tra nhà bếp. Tuy nhiên, nhà bếp lạnh teo vắng ngắt, bố con Kitty cũng không thấy mặt.

 

Cơm khê, bếp tắt, mặt mũi sen nhà bếp cũng không thấy đâu.

 

Tình huống này khiến cả nhà náo loạn và chia nhau đi tìm bố con Tiến Lộc - Kitty.

Liệu có phải vì quá phẫn uất với ông chủ Hồng Phúc mà bố con Tiến Lộc - Kitty phải bỏ nhà đi không? Đón xem diễn biến tiếp theo ở tập 12 Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng trưa thứ 7 ngày 4/11 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi