Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ phim của Lưu Thi Thi - 'Nếu như có thể yêu như vậy' phải đắp chiếu 3 năm khiến biên kịch nổi giận

Lưu Thi Thi là một gương mặt tuy không xuất hiện nhiều với khán giả màn ảnh nhỏ nhưng vẫn giữ được một vị trí trong làng điện ảnh cho mình. Bộ phim 'Nếu như có thể yêu như vậy' do Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vi đóng chính mãi vẫn chưa lên sóng khiến khán giả có chút tiếc nuối.

Bộ phim Nếu như có thể yêu như vậy do bà xã Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vi đóng chính khiến khán giả chờ đợi lên sóng suốt 3 năm qua đến tận bây giờ bộ phim vẫn chưa có lịch phát sóng. Ban đầu bộ phim định phát sóng trên đài Hồ Nam trong năm nay. Nhưng đến bây giờ, thời gian phát sóng vẫn chưa xác định.

Bộ phim của Lưu Thi Thi - 'Nếu như có thể yêu như vậy' phải đắp chiếu 3 năm khiến biên kịch nổi giận 0

Biên kịch của bộ phim phát trên Weibo rằng 'Nói không tức thì là nói dối, ai mà biết được nói rằng kêu gọi đầu tư mà đã 3 năm rồi vẫn chưa xong, các bộ phim cùng thời điểm đều đã kêu gọi đầu tư xong rồi. Chỉ còn lại bộ phim Nếu như có thể yêu như vậy. Trước thì nói do công ty ngăn cản, sau đó công ty đã giải quyết vấn đề vào năm ngoái. Bộ phim Trường Săn của Hồ Ca cũng đã lên sóng, còn Nếu như có thể yêu như vậy thì sao? Không có nguyên nhân, không có bất cứ tin tức gì.'

Bộ phim của Lưu Thi Thi - 'Nếu như có thể yêu như vậy' phải đắp chiếu 3 năm khiến biên kịch nổi giận 1

Biên kịch của bộ phim đã phản ứng như vậy, chưa kể đến khán giả hâm mộ Lưu Thi Thi thì sao. Các tác phẩm sẽ lên sóng trên Đài Hồ Nam năm sau rất nhiều, toàn là các tác phẩm hot. Bộ phim Nếu như có thể yêu như vậy khai máy vào 30/1/2016, nhưng đến bây giờ vẫn chưa có bất cứ tin tức nào cũng thật là đáng tiếc. Thật ra bộ phim này khá hay. Lưu Thi Thi diễn vai nữ chính với tính cách dám yêu dám hận, bộ phim hiện đại của Lưu Thi Thi rất ít. Hơn nữa mấy năm gần đây sau khi kết hôn thì các tác phẩm càng ngày càng ít. Cho nên fan luôn hi vọng bộ phim này có thể phát sóng.

Bộ phim của Lưu Thi Thi - 'Nếu như có thể yêu như vậy' phải đắp chiếu 3 năm khiến biên kịch nổi giận 2

Bộ phim của Lưu Thi Thi - 'Nếu như có thể yêu như vậy' phải đắp chiếu 3 năm khiến biên kịch nổi giận 3

Bộ phim của Lưu Thi Thi - 'Nếu như có thể yêu như vậy' phải đắp chiếu 3 năm khiến biên kịch nổi giận 4

Mà nam chính bộ phim do Đồng Đại Vi đảm nhận. Nhân vật này là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng, nhưng có tính cách nhạy cảm và hay đa nghi, khó mà đoán được. Đồng Đại Vi trong giới giải trí được biết đến là một diễn viên thực lực, có diễn xuất. Chỉ là mấy năm gần đây, sự phát triển không có gì nổi bật. Nữ chính Lưu Thi Thi ngày càng khiêm tốn, nhiều khán giả cho rằng cô sắp sửa rút khỏi vòng giải trí. Thật ra ban đầu Lưu Thi Thi không muốn tham gia vào showbiz, chỉ muốn làm một giáo viên dạy múa.

Bộ phim của Lưu Thi Thi - 'Nếu như có thể yêu như vậy' phải đắp chiếu 3 năm khiến biên kịch nổi giận 5

Chỉ là không chỉ có mỗi bộ phim của Lưu Thi Thi bị vứt xó, khán giả đừng quá gấp gáp. Như bộ phim Phong thần do La Tấn và Vương Lệ Khôn đóng chính. 18/8/2015 khai máy, sau 5 tháng quay phim rồi đóng máy. Nhưng đến tận bây giờ bộ phim vẫn chưa lên sóng. Nam thứ trong phim là diễn viên đang làm mưa làm gió hiện nay Đặng Luân, nam chính là ông xã Đường Yên - La Tấn đến tận bây giờ vẫn chưa phát sóng. Năm sau còn chưa có thông tin phát sóng.

Bộ phim của Lưu Thi Thi - 'Nếu như có thể yêu như vậy' phải đắp chiếu 3 năm khiến biên kịch nổi giận 6

Bộ phim của Lưu Thi Thi - 'Nếu như có thể yêu như vậy' phải đắp chiếu 3 năm khiến biên kịch nổi giận 7

Nếu như có thể yêu như vậy từ diễn viên đến nội dung đều tốt, chỉ là thời gian phát sóng chưa xác định. Khán giả đều hi vọng bộ phim có thể sớm lên sóng.

Giúp Tiin sửa lỗi