Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đứng ngồi không yên khi ngôi sao 'Call me by your name' Timothée Chalamet trở lại trong phim của 'phù thủy kể chuyện' Wes Anderson

'The French Dispatch' - bộ phim chuẩn bị ra mắt của đạo diễn Wes Anderson được xem là một trong những tác phẩm đáng mong chờ nhất của năm nay.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

The French Dispatch được nhà sản xuất tiết lộ là 'lá thư tình gửi tới những nhà báo đã gây dựng nên tờ báo Mỹ tại một thành phố của Pháp vào thế kỉ 20'.

Trailer The French Dispatch

Dựa vào trailer, The French Dispatch là tên một tuần san chuyên về chính trị thế giới, nghệ thuật và tất cả mọi câu chuyện thu hút người đọc. Ba câu chuyện được kể trong phim cũng là ba câu chuyện cuối cùng được đăng trước khi tạp chí bị đình bản. Đó là câu chuyện của một nghệ sĩ bị giam giữ, hai đứa trẻ đang chuẩn bị cho cuộc cách mạng và vụ bắt cóc chưa rõ nguyên nhân. 

Bộ phim được lấy cảm hứng từ tạp chí The New Yorker - tạp chí yêu thích từ ngày bé của Wes Anderson 

Bộ phim được lấy cảm hứng từ tạp chí The New Yorker - tạp chí yêu thích từ ngày bé của Wes Anderson

Khán giả một lần nữa được chiêm ngưỡng một tác phẩm đậm chất riêng của Wes Anderson với những khung hình tỉ lệ vàng đẹp mắt, tông màu phim quyến rũ và phong kể chuyện hài hước quen thuộc. 

Khung hình đối xứng hoàn hảo 'cộp mác' Wes Anderson 

Khung hình đối xứng hoàn hảo 'cộp mác' Wes Anderson

Đặc biệt, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên vô cùng hùng hậu. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc với phim của Wes Anderson như Bill Murray, Adrien Brody, Frances McDormand, Saoirse Ronan thì khán giả sẽ còn được gặp nhiều tên tuổi đình đám khác như Timothée Chalamet, Kate Winslet, Christoph Waltz,..

Đặc biệt, phân cảnh Timothée Chalamet đội khăn ngồi trong bồn tắm trong trailer đã khiến cộng đồng fan hâm mộ của chàng diễn viên Call me by your name phải đứng ngồi không yên.

Từ trái qua phải: Saoirse Ronan, đạo diễn Wes Anderson và Timothée Chalamet 

Từ trái qua phải: Saoirse Ronan, đạo diễn Wes Anderson và Timothée Chalamet

Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng bên cạnh đội ngũ làm phim quen thuộc đã góp phần làm nên thành công của The Grand Budapest Hotel, Isle of Dogs thì bộ phim sắp tới của Wes Anderson hứa hẹn sẽ là tác phẩm không thể bỏ qua với những khán giả hâm mộ phong cách làm phim đầy tinh tế của vị đạo diễn tài ba này. 

 Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 24 tháng 7 năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi