Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bộ phim ngôn tình của Mi Du - Trịnh Thăng Bình được công chiếu tại Mỹ cuối năm nay

Trịnh Thăng Bình

Nhà sản xuất Nhân Duyên vừa xác nhận việc đưa phim sang Mỹ vào tháng 12/2019.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim điện ảnh ‘Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' sẽ được công chiếu 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019 như: Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa - thuộc phía nam và phía Nam Bắc California, các thành phố khác bao gồm Los Angeles, San Fancisco (Cali), Houston, Dallas (Texas), Louisiana, Philadenlphia.

‘Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp' xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời.

Trailer 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' 

'Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp' là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm 'duyên âm' nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu trong tháng 10 năm nay.

Bộ phim ngôn tình của Mi Du - Trịnh Thăng Bình được công chiếu tại Mỹ cuối năm nay 0

Điểm nhấn của 'Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp' là đề tài mới lạ và yếu tố cổ trang - hiện đại được đan xen khéo léo trong chuyện tình vượt thời gian. Bộ phim hứa hẹn là món ăn tinh thần dịu dàng nhưng ấn tượng dành cho khán giả.

Bộ phim ngôn tình của Mi Du - Trịnh Thăng Bình được công chiếu tại Mỹ cuối năm nay 1

Đây là lần thứ hai ‘ngọc nữ' Midu đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh của Luk Vân, sau mối duyên từ tác phẩm ngôn tình tuổi học trò '4 năm 2 chàng 1 tình yêu'. Còn với Trịnh Thăng Bình, đây là vai nam chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của anh, đồng thời là lần 'kết đôi' đầu tiên cùng Midu.

Bộ phim ngôn tình của Mi Du - Trịnh Thăng Bình được công chiếu tại Mỹ cuối năm nay 2 

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 04/10/2019 tới đây và tại Mỹ vào tháng 12/2019.

Xem thêm: Midu kể chuyện cố gắng ăn thật nhiều để tăng cân khi tham gia 'Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 
Góp ý cho Tiin