Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ qua ân oán tình thù, Quỳnh búp bê và My sói trở thành chị em dâu trong 'Những ngày không quên'

Những chuyện ân oán của Quỳnh búp bê và My sói đã trôi vào dĩ vãng, chỉ còn Huệ và Uyên vui vẻ ngồi chung mâm cơm khi họ trở thành chị em dâu.

Bộ phim Những ngày không quên với nội dung tuyên truyền chống dịch Covid - 19 sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào tối nay (6/4).

Trong trailer tập đầu, các nhân vật chính đã được xuất hiện. Đó là cặp đôi Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh) từ Cô gái nhà người ta và 4 bố con Sơn - Huệ - Thư - Dương trong Về nhà đi con.

Trailer tập 1 Những ngày không quên

Khoa và Uyên đã đến thăm nhà bác Sơn (NSND Trung Anh) và cùng ngồi ăn cơm với gia đình bác. Theo chia sẻ từ đại diện phía nhà sản xuất, trong bữa cơm, đoạn hội thoại 'chất phát ngất' đã được diễn ra. Ánh Dương (Bảo Hân) khen Khoa 'chú Khoa giỏi thật, lấy được vợ xinh như Quỳnh búp bê'. Và từ đây, màn nhận diện, chào hỏi cũng được xuất hiện. 

Chuyện thật như đùa: Bỏ qua ân oán tình thù, Quỳnh búp bê và My sói trở thành chị em dâu trong 'Những ngày không quên' 0

Thấy em gái nhắc đến Quỳnh búp bê, Thư (Bảo Thanh) nhanh nhảu nói 'Nói thế xong mọi người lại bảo là bà Huệ nhà mình giống y hệt My sói'. Cô chị Huệ không chịu thua đáp 'Đây này, cái Thư thì trông có khác gì Vân, nàng dâu quốc dân không'. Uyên 'mọt mồm' cũng bon chen 'Ơ, thế còn bác Sơn trông cũng giống Lương Bổng này'. Cả nhà thích nhận diện,  Dương xoăn hào hứng 'chỉ có mỗi em là duy nhất, chả giống ai'.

Chuyện thật như đùa: Bỏ qua ân oán tình thù, Quỳnh búp bê và My sói trở thành chị em dâu trong 'Những ngày không quên' 1

Chuyện thật như đùa: Bỏ qua ân oán tình thù, Quỳnh búp bê và My sói trở thành chị em dâu trong 'Những ngày không quên' 2

Phần thắng cuối cùng thuộc về Dương xoăn 'không giống ai'

Phần thắng cuối cùng thuộc về Dương xoăn 'không giống ai'

Còn nhớ thời điểm phim Quỳnh búp bê lên sóng, My sói (Thu Quỳnh) và Quỳnh búp bê (Phương Oanh) là đối thủ sống còn, thế mà giờ đây, ân oán tình thù đã thành xưa cũ, giờ thành Huệ dịu dàng và Uyên 'mọt mồm', là chị em dâu trong nhà. 

Thu Quỳnh và Phương Oanh trong Quỳnh búp bê

Thu Quỳnh và Phương Oanh trong Quỳnh búp bê

Những ngày không quên sẽ lên sóng vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1 bắt đầu từ 6/4.

Giúp Tiin sửa lỗi