Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ qua bất hòa, Dwayne Johnson có khả năng trở lại 'Fast & Furious 9'

Dwayne Douglas Johnson có khả năng sẽ trở lại trong loạt phim hành động 'Quá nhanh quá nguy hiểm' (Tên gốc: Fast & Furious)  phần 9 bất chấp những xung đột trong quá trình làm việc với Vin Diesel trước đây.

Từ lâu, Dwayne Johnson đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực và khiến người hâm mộ thấp thỏm về tương lai của anh trong Fast & Furious. Đầu tiên là những bất đồng với Vin Diesel về cách làm việc trong quá trình quay Fast & Furious 8. Dù có thông tin về việc hãng phim Universal đã can thiệp và hòa giải hai ngôi sao này nhưng người hâm mộ vẫn chỉ ra được thực tế rằng trong cả bộ phim, hai ngôi sao không có một khung hình chung nào.

Dwayne 'The Rock' và Vin Diesel có mối quan hệ khá căng thẳng sau Fast & Furious 8

Dwayne 'The Rock' và Vin Diesel có mối quan hệ khá căng thẳng sau Fast & Furious 8

Tranh cãi với Vin Diesel chưa lắng xuống, The Rock tiếp tục bị Tyrese Gibson, bạn diễn khác trong Fast & Furious công khai chỉ trích trên Twitter để phản đối bộ phim Hobbs & Shaw, ngoại truyện của Fast & Furious do Dwayne 'The Rock' đóng vai chính. Mặc dù sau đó bài viết này đã được xóa bỏ, người hâm mộ có thể thấy được The Rock có vẻ không được lòng các bạn diễn của mình.

Tyrese Gibson chỉ trích The Rock ích kỷ vì chỉ nghĩ tới bản thân

Tyrese Gibson chỉ trích The Rock ích kỷ vì chỉ nghĩ tới bản thân

Những vụ lùm xùm với dàn sao cùng phim khiến người hâm mộ khá chắc rằng The Rock sẽ không tham gia những phần tiếp theo của loạt phim nữa. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn của The Hollywood Reporter mới đây, nhà biên kịch Chris Morgan đã khiến khán giả đứng ngồi không yên với sự úp mở về việc Dwayne sẽ tham gia phần 9 của Fast & Furious. 

Dwayne Johnson trong bộ phim ngoại truyện Hobbs & Shaw

Dwayne Johnson trong bộ phim ngoại truyện Hobbs & Shaw

Chris Morgan khá tự tin về khả năng tái xuất của nhân vật Luke Hobbs do Dwayne thủ vai, ông nói: 'Tôi nghĩ ê-kíp sẽ tìm được hướng giải quyết thoải mái nhất. Cá nhân tôi sẽ nghĩ về tương lai và cuộc hành trình mới cho các nhân vật của mình. Và từ đó, họ sẽ lại chạm mặt và đối đầu nhau một lần nữa.'

Tiết lộ của biên kịch Fast & Furious về việc 'chạm trán một lần nữa' trong tương lai đã cho người hâm mộ một niềm hi vọng về sự tái xuất của Dwayne Johnson trong phần 9, bất kể mối hiềm khích của anh và Vin Diesel đã được giải quyết hay chưa. Trước đó, phần ngoại truyện Hobbs & Shaw sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2/2/2019. 

===> Xem thêm: Ba lần biến hóa của Dwayne Johnson trong 3 bom tấn điện ảnh nửa đầu 2018

Góp ý cho Tiin