Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ qua việc sống lỗi, người đàn ông này của Chạy trốn thanh xuân 'thở' ra 2 câu khiến hội chị em phải chạy theo học hỏi

Khán giả còn không ngần ngại phong nhân vật Tuấn là 'đàn ông đích thực'.

Chạy trốn thanh xuân - bộ phim truyền hình kể về tình yêu, cuộc sống của những người trẻ hiện đang lên sóng những tập cuối cùng, tình yêu tay 4 rắc rối giữa An - Nam - Phi và Châu sắp được định đoạt. Tuy vậy, ai sẽ về với ai, người có lỗi phải trả giá thế nào vẫn là câu hỏi khó có câu trả lời cho khán giả, bởi bộ phim vẫn đang tạo nên những tình huống bất ngờ, khó đoán.

Những tưởng sau 5 năm gặp lại, An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh) sẽ thành một đôi đẹp như mong muốn của khán giả, Nam (Mạnh Trường) và Châu (Huyền Lizzie) sẽ yên ổn trong cuộc hôn nhân của mình, nhưng không, ở tập 34 lên sóng gần nhất, Nam muốn ly hôn với Châu và tìm kiếm cơ hội về bên An, còn An cũng nhập nhằng trong chuyện tình cảm giữa Phi và Nam. Rõ ràng, An vẫn chưa hoàn toàn quên hẳn Nam để đến với Phi.

Clip: Trích diễn biến tập 34 Chạy trốn thanh xuân

Chính vì mối quan hệ nhập nhằng với Nam mà An khiến Phi như phát điên. Còn Châu, biết chồng vẫn còn tình cảm với An, cô cũng trở nên điên loạn, trở thành người phụ nữ ghen tuông vô lối, thậm chí độc ác.

Nếu Phi là người đàn ông luôn biết cách dừng đúng lúc, tiến đúng chỗ, thì ngược lại, Châu lại là người không từ thủ đoạn để có được Nam. Để rồi cuối cùng, cuộc hôn nhân 5 năm qua của Châu và Nam như địa ngục trần gian. Hàng đêm Nam vẫn gọi tên An, còn Châu sống trong sự ghen tuông, hằn học, dẫn đến căm ghét tình địch, tệ hại hơn nữa là Châu tự ti, căm ghét chính bản thân mình.

Từ một người phụ nữ có học, cư xử nhẹ nhàng, văn minh, Châu thành một người vợ, người mẹ luôn 'xù lông xù cánh' mắng chồng, chửi con, và không từ thủ đoạn tiêu diệt tình địch. 

Từ một người phụ nữ có học, cư xử nhẹ nhàng, văn minh, Châu thành một người vợ, người mẹ luôn 'xù lông xù cánh' mắng chồng, chửi con, và không từ thủ đoạn tiêu diệt tình địch.

Khi Nam cương quyết ly hôn, hơn ai hết Châu cho rằng nguyên nhân chính là do An. Châu tìm đến Tuấn (Phan Thắng) - gã đàn ông từng nhiều lần giúp cô đạt được mục đích chơi xấu An, để một lần nữa dùng tiền yêu cầu người đàn ông này khiến tình địch biến mất khỏi mắt mình.

Không dễ dàng đáp ứng nguyện vọng của Châu như những lần trước, lần này Tuấn xót xa cho tình cảnh hiện tại của cô. Đồng thời, Tuấn thành thật nói rõ cho Châu về những điều sai trái cô đang mắc phải, khuyên cô nên thay đổi.

Tuấn nói với Châu: 'Việc của phụ nữ là phải xinh đẹp, không phải chỉ vì một thằng đàn ông mà chôn vùi cuộc đời mình... Cái lúc em cố sống cố chết để lấy bằng được thằng đó, anh đã nói với em rồi, tình yêu là phải tự nguyện, còn nếu không, đứa nào yêu nhiều hơn, đứa đấy thiệt'.

Bỏ qua việc sống lỗi, người đàn ông này của Chạy trốn thanh xuân 'thở' ra 2 câu khiến hội chị em phải chạy theo học hỏi 1

Bỏ qua việc sống lỗi, người đàn ông này của Chạy trốn thanh xuân 'thở' ra 2 câu khiến hội chị em phải chạy theo học hỏi 2

Đáp lại, Châu cho rằng Tuấn không nên dạy đời mình và tuyên bố về Nam 'Anh ta dám nói anh ta sẽ bỏ tôi đấy, được, tôi sẽ cho anh ta thấy đừng đùa với con Châu này, không thể đùa với con Châu này được đâu!'.

Bỏ qua việc sống lỗi, người đàn ông này của Chạy trốn thanh xuân 'thở' ra 2 câu khiến hội chị em phải chạy theo học hỏi 3 

Bỏ qua việc sống lỗi, người đàn ông này của Chạy trốn thanh xuân 'thở' ra 2 câu khiến hội chị em phải chạy theo học hỏi 4 

Khác với Châu gạt mọi lời khuyên của Tuấn và tuyên bố sẽ có những động thái tiếp theo để chia rẽ Nam - An và kéo chồng về phía mình, khán giả lại vô cùng tâm đắc với hai câu nói trên của Tuấn. Nhiều người không ngần ngại phong Tuấn là 'đàn ông đích thực' và tiếc nuối vì nhân vật này xuất hiện quá ít, lại sắp hết vai khi phim đang đi về giai đoạn cuối.

Bỏ qua việc sống lỗi, người đàn ông này của Chạy trốn thanh xuân 'thở' ra 2 câu khiến hội chị em phải chạy theo học hỏi 5

Khán giả trách Châu và tâm đắc với lời khuyên của Tuấn. Thật đúng là 'ai cũng hiểu, chỉ có Châu không hiểu'! 

Khán giả trách Châu và tâm đắc với lời khuyên của Tuấn. Thật đúng là 'ai cũng hiểu, chỉ có Châu không hiểu'!

Ngoài ra, cũng ở tập 34, Tuấn đã ra mặt nhận con trai Châu chính là con mình để cứu cậu bé khỏi cơn nguy kịch. Hành động dứt khoát, không trốn tránh của Tuấn cũng được khán giả đánh giá cao.

Vậy kết cục các mối quan hệ rối rắm này sẽ đi đâu, về đâu, đón xem 2 tập cuối Chạy trốn thanh xuân lên sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba, ngày 1-2/04 trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

===> Xem thêm: Fan 'Chạy trốn thanh xuân': Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì 'đọc thoại như con tôi đọc văn!'

Giúp Tiin sửa lỗi