Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời': 'Học lỏm' cách 'bịt miệng' người thương một cách lãng mạn của soái ca quân nhân Duy Kiên

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Trong tập 27 và 28 của ‘Hậu duệ mặt trời’, đại úy Duy Kiên đã khiến hàng loạt trái tim fangirl phải ‘tan chảy’ vì những hành động quá dễ thương và ngọt ngào.

Sau nụ hôn lãng mạn trên chiếc xe rơm, mối quan hệ giữa Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) chính thức bước trang sang mới. Dẫu biết rằng con đường tình yêu muôn vàn gian khó, nhưng anh chàng đại úy chỉ cần 2 tuyệt kĩ để đối phó với 50 sắc thái của bác sĩ Hoài Phương.

Hôn, hôn nữa, hôn mãi

Theo thông báo từ phía quân đội, cha của trung úy Minh Ngọc - tức ngài đô đốc Phan Minh sẽ có chuyến công tác đến đảo Hải Phong. Vốn đã chấm Duy Kiên vào vị trí con rể, ngài đô đốc chẳng cần nhiều lời mà vào ngay vấn đề chính, trực tiếp hỏi đại úy về chuyện tình cảm với con gái ông. Tuy nhiên, lòng Duy Kiên trước sau như một, anh chỉ coi Minh Ngọc như người em gái thân thiết của mình.

'Hậu duệ mặt trời': 'Học lỏm' cách 'bịt miệng' người thương một cách lãng mạn của soái ca quân nhân Duy Kiên 0

Với câu trả lời kiên quyết và thẳng thắn này, đô đốc Phan Minh vô cùng thất vọng, ngược lại, Duy Kiên lại cười tới tỏa nắng khi nghĩ tới việc thoát khỏi vị trí con rể tương lai. Những tưởng hóa giải 'hôn ước' với trung úy Minh Ngọc sẽ khiến người đẹp Hoài Phương yên tâm, vui vẻ, nhưng đại úy Duy Kiên chẳng thể ngờ, tính khí thất thường của cô nàng bác sĩ còn khó đối phó hơn ngài đô đốc Phan Minh. Cuối cùng, để ngăn Hoài Phương nói lời ghen tuông với trung úy Minh Ngọc, Duy Kiên đã dùng nụ hôn để ngăn cô lại với một lý do không thể chính đáng hơn: 'Anh đang bịt miệng người đẹp bằng cách lãng mạn, em thích thì cứ nói tiếp đi'.
 

Clip: Nụ hôn 'bịt miệng' của Duy Kiên và Hoài Phương

Tóc bết không quan trọng, quan trọng là người đẹp vui

Sau những cảnh quay hạnh phúc, Hoài Phương và Duy Kiên vô tình gặp lại tên 'oan gia ngõ hẹp' Hoàng Sỹ khi cả hai quyết định giải cứu những đứa trẻ mắc bệnh sởi tại ngôi làng ma. Thoát khỏi Hoàng Sỹ, Duy Kiên có đôi chút phiền lòng khi nghĩ tới quân lệnh của ngài đô đốc cùng những kỉ niệm về tình đồng đội đã qua. Thấy Duy Kiên đang trầm tư một mình, Hoài Phương mang cà phê tới và ngồi xuống tâm sự cùng anh.

'Hậu duệ mặt trời': 'Học lỏm' cách 'bịt miệng' người thương một cách lãng mạn của soái ca quân nhân Duy Kiên 1

Vô tình trông thấy mái tóc bù xù của cô nàng bác sĩ, Duy Kiên có ý định buộc lại nhưng Hoài Phương nhất quyết không chịu vì ngại ngùng với mái đầu bết của mình. Biết Hoài Phương xấu hổ, chàng đại úy lập tức bắt lấy cơ hội trêu chọc người yêu: 'Thì bình thường em cũng có gội đầu đâu mà còn bày đặt'. Ngoài miệng nói lời châm chọc, nhưng Duy Kiên vẫn nhẹ nhàng buộc lại mái tóc dài cô bạn gái, bất chấp sự phản đối 'không quyết liệt' cho lắm của bác sĩ Hoài Phương 'Những chuyện mà em tự làm được nhưng mà anh vẫn muốn làm cho em, thì đó mới gọi là tình yêu'. Đáp lại, Hoài Phương cũng mỉm cười hạnh phúc và nhìn thẳng vào mắt Duy Kiên 'Mai mốt em cũng làm dùm anh mọi chuyện nha'.

'Hậu duệ mặt trời': 'Học lỏm' cách 'bịt miệng' người thương một cách lãng mạn của soái ca quân nhân Duy Kiên 2

'Hậu duệ mặt trời': 'Học lỏm' cách 'bịt miệng' người thương một cách lãng mạn của soái ca quân nhân Duy Kiên 3

Hai tuyệt kĩ dỗ dành bạn gái của soái ca ưu tú Duy Kiên không chỉ khiến bác sĩ Phương mà tất cả trái tim fan nữ phải 'tan chảy' vì quá mức lãng mạn và ngọt ngào. Sau khi hai phân đoạn này lên sóng, 'nụ hôn bịt miệng' cùng màn buộc tóc thần thánh của đại úy Duy Kiên nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Hầu hết khán giả đều vui vẻ nhận xét: 'Phong cách con nhà lính có khác anh em ạ', 'Đại úy lầy lội quá, cãi nhau không lại thì hôn cho đỡ tức à?', 'Kiểu này thì các anh con trai chắc phải mang giấy bút ra học gấp thôi'.

Hậu duệ mặt trời bản Việt Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

===> Xem thêm: ‘Hậu duệ mặt trời' tập 27-28: Ơn giời, tình yêu mãnh liệt nhưng đầy sóng gió của Bảo Huy và Minh Ngọc cuối cùng cũng được chấp nhận!

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi