Bồ 'xí trai' của Lee Hyori 'cặp' với mỹ nhân

Tiin.vn - Ngoài ra, nỹ nam của “Chuyện tình Havard” Kim Rae Won sẽ trở lại màn ảnh lớn với bộ phim điện ảnh "Superstar".

Kể từ khi "Nữ hoàng gợi cảm" bậc nhất xứ kim chi Lee Hyori công bố danh tính người bạn trai bí ẩn, anh chàng nhạc sỹ Lee Sang Soon trở thành cái tên được nhắc đến thường xuyên trên nhiều diễn đàn âm nhạc. Chuyện tình của họ gây xôn xao dư luận chỉ vì ngoại hình của Lee Sang Soon kém sắc hơn nhiều so với cô bạn gái nổi tiếng.

Mới đây, một trang web điện ảnh nổi tiếng xứ Hàn vừa tiết lộ thông tin, Lee Sang Soon sẽ tham gia bộ môn nghệ thuật thứ bảy với bộ phim điện ảnh mang tên "The Heaven is Only Open to the Single!". Không giống như bạn gái của mình, đây là lần đầu tiên anh thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất.

Bồ xí trai của Lee Hyori cặp với mỹ nhân

Lee Sang Soon - bạn trai của "Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori

Bộ phim "The Heaven is Only Open to the Single!" do Jo Seong Gyu (Second Half) chỉ đạo thực hiện. Phim kể về nữ diễn viên hàng đầu bỗng nhiên bị rơi vào vụ bê bối với một diễn viên hài, khiến cô bị cấm hẹn hò trong thời gian dài. Nhưng một ngày nọ, cô gặp chàng nhạc sĩ nghèo và rồi cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi.

Đóng vai diễn viên hàng đầu nọ chính là mỹ nhân của “Secret Garden” và "Warrior Baek Dong Soo" - ngôi sao Choi Yoon So. Tuy không nổi tiếng như Lee Hyori nhưng về ngoại hình, Choi Yoon So cũng là cô gái rất xinh đẹp.

Bồ xí trai của Lee Hyori cặp với mỹ nhân

Nữ diễn viên Choi Yoon So

Anh chàng nhạc sỹ nghèo sẽ do Lee Sang Soon đóng. Trong phim, anh đóng vai tay chơi guitar trong một ban nhạc. Ngoài anh, còn có các thành viên khác của ban nhạc Jang Gi Ha's Band như Lee Neung Ryong, Im Joo Yeon, Jeong Joong Yup và nhiều nhạc sĩ nổi tiếng khác sẽ xuất hiện trong phim.

"The Heaven is Only Open to the Single!" được giới thiệu tại Liên hoan phim Quốc tế Jeonju lần thứ 13 diễn ra từ ngày 26/4 tới ngày 04/5 tới.

Kim Rae Won thành đạo diễn âm nhạc

Mỹ nam của “Chuyện tình Havard” Kim Rae Won sẽ trở lại màn ảnh lớn với bộ phim điện ảnh "Superstar". Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong một dự án điện ảnh sau 3 năm kể từ khi đi nghĩa vụ.

Bồ xí trai của Lee Hyori cặp với mỹ nhân

Bồ xí trai của Lee Hyori cặp với mỹ nhân

Bồ xí trai của Lee Hyori cặp với mỹ nhân

Một vài hình ảnh trong bộ phim của Kim Rae Won

"Superstar" là câu chuyện về một đạo diễn âm nhạc, người lúc nào cũng chỉ quan tâm đến mình. Cho tới một ngày, khi tham gia buổi thử giọng trong cuộc thi tuyển âm nhạc trong vai trò người cố vấn, anh gặp được một cậu học trò đầy nỗ lực và quyết tâm. Kể từ đó, anh thay đổi chính mình thông qua quá trình huấn luyện cậu học trò nhỏ và phấn đấu làm mọi việc để hoàn thành ước mơ của mình. Nam diễn viên mới Ji Dae Han sẽ đảm nhận vai cậu bé học trò, tham gia trong cuộc thi tuyển.

Vai chính trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của Kim Rae Won là trong "Insadong Scandal" năm 2009. Sau khi giải ngũ, anh đã trở lại với màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình "A Thousand Days 'Promise" (SBS) với Soo Ae. Lần này khán giả sẽ thấy anh biến thành một đạo diễn âm nhạc với ý chí mạnh mẽ.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook