Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyệt chiêu tán gái của Huỳnh Anh trong 'Chạy trốn thanh xuân': Con trai đọc để biết, con gái đọc để 'né'

Huỳnh Anh (vai Phi) đã cho khán giả 'Chạy trốn thanh xuân' thấy rằng muốn có tình yêu đôi khi cũng phải biết xài chiêu.

Chạy trốn thanh xuân đã đi được nửa chặng đường, An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh) vẫn đang là cặp đôi được 'con dân thiên hạ' ship nhiệt tình nhất. Tuy Phi mới chỉ đang ở giai đoạn cầm cưa còn nàng chưa chịu đổ, nhưng chỉ bấy nhiêu thôi khán giả đã thấy ngọt lắm rồi. Để chinh phục một cô nàng lạnh lùng như An, Phi đã phải vận dụng tất cả những bí kíp này.

Mặt phải thật dày

Mỗi khi quay đến An và Phi lại y như rằng chàng thì nhằng nhẵng bám theo nàng, còn nàng thì phũ đừng hỏi. 'Đồ điên!' chính là câu nói cửa miệng của An dành cho Phi. Bị chửi không biết bao nhiêu lần nhưng Phi vẫn cười hớn hở, có lẽ 'được' crush chửi cũng là một cái sướng chăng?

Nhưng cũng chính vì làm cái đuôi bám theo An nên Phi mới 'vô tình' biết được những khó khăn của An mà kịp thời ra tay làm anh hùng cứu mĩ nhân. Phi dần nhận ra bản chất con người An không hề như cái vẻ lạnh lùng bên ngoài, anh dần cảm nắng cô bạn lúc nào không hay.

Vì Phi cứ dính lấy An như hình với bóng nên tính ra anh chàng là người ở bên An nhiều nhất. Mà cái chân lý 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén' có sai bao giờ. Nếu một ngày gã mặt dày ấy chẳng còn bám theo An nữa, biết đâu An sẽ nhớ lắm đấy!

Dù thời thế có đổi thay, mặt Phi vẫn chưa bao giờ hết dày.

Dù thời thế có đổi thay, mặt Phi vẫn chưa bao giờ hết dày.

Thà hôn em rồi ăn tát

Không ai ngờ nụ hôn đầu tiên của An và Phi lại diễn ra trong một tình huống… lãng xẹt. Phi cưỡng hôn An để dằn mặt bạn gái cũ rồi bị An 'lên gối' cho một cú đau nhớ đời. Đau nhưng mà đau trong sung sướng. Để rồi mỗi lần nhớ lại, Phi lại tủm tỉm cười.

Có lần đầu rồi sẽ có những lần sau, càng lúc Phi càng bạo dạn, cứ 'hở' ra lúc nào là lại sáp lấy ôm An rồi hôn trộm lên má An, hôn ngay giữa bàn dân thiên hạ. Phi còn truyền lại kinh nghiệm cua gái cho Đạt 'hôi nách' (Lâm Đức Anh) rằng: 'Đối với xã hội mình phải là con người văn minh lịch sự rồi đúng không? Còn đối với phụ nữ thì phải lưu manh, mặt dày lên một chút xíu' làm Đạt ngẩn cả ra tự hỏi: 'Mặt dày mới tán được gái á?'.

Không biết sau đó anh chàng có áp dụng luôn với crush không? Chiêu tán gái này của Phi đúng với câu nói vui mà các thánh nhân cõi mạng vẫn truyền tai nhau rằng: 'Thà hôn em rồi ăn tát còn hơn để thằng khác hôn em'.

Thà hôn em rồi ăn tát là đây.

Thà hôn em rồi ăn tát là đây.

Sẵn sàng tuyên bố cho cả thế giới biết: 'Cô gái này là của tôi!'

Từ khi Phi quyết định theo đuổi An, Phi trịnh trọng tuyên bố với cả xóm trọ rằng Phi sẽ theo đuổi An một cách nghiêm túc. Trông bề ngoài có vẻ ngông nghênh thế thôi chứ Phi rất tinh thế. Chỉ cần quan sát một ánh mắt, một cử chỉ, Phi cũng thừa hiểu An với Nam (Mạnh Trường) từng có… gì gì đó với nhau.

Chính vì thế Phi đã ướm hỏi Nam rằng: 'Nếu em theo đuổi An thì không sao chứ?'. Tất nhiên Nam phải ngậm ngùi chấp nhận. Được lời như cởi tấm lòng, Phi khẳng định sẽ bảo vệ An, bất chấp việc quá khứ của An phức tạp đến thế nào. Phi biết mối quan hệ giữa mẹ An và bố Nam, nhưng cậu cho rằng điều đó không liên quan gì đến mình cả.

Trước mặt ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải), Phi vẫn ngẩng cao đầu trả lời: 'Mẹ An nằm viện mà cháu thì thích An nên cháu đến!'. Phải công nhận rằng Phi rất cao tay trong việc 'đánh dấu lãnh thổ', đi đến đâu cũng nhận mình thích An thì còn ai dám… cướp An của Phi nữa.

Yêu là phải đánh dấu chủ quyền.

Yêu là phải đánh dấu chủ quyền.

Dẫn An đến ra mắt… Nam: nhất tiễn song điêu

Trước đó Phi đã có 'đòn phủ đầu' bằng việc cố tình thông báo cho An biết là Nam sắp lấy vợ. Quá sung sướng vì đã loại bỏ được một đối thủ mà không tốn quá nhiều công sức, Phi còn lôi cả An đi ăn mừng.

Chưa dừng lại ở đó, Phi còn cố tình sắp xếp cho An đến bữa tiệc sinh nhật có cả Nam và Châu (Huyền Lizzy). Một mặt cho Nam thấy rằng Phi và An vẫn đang vui vẻ khi bên nhau. Mặt khác cho An tận mắt thấy người con trai mà An đã dành cả thanh xuân để nhung nhớ đang chuẩn bị cưới người phụ nữ khác kia kìa.

Phi dẫn bạn gái tương lai đi ra mắt... tình địch.

Phi dẫn bạn gái tương lai đi ra mắt... tình địch.

Phi đã chơi chiêu 'nhất tiễn song điêu' mà có lẽ mũi tên này đều xuyên thấu tim gan của An và Nam. Thà đau một lần rồi dứt bỏ còn hơn cứ dùng dằng mà chẳng có kết quả gì. Chính Châu đã nói với Nam, đàn ông phũ một tí lại hay vì phụ nữ sợ nhất những người không dứt khoát. Có lẽ sau lần chạm mặt bất đắc dĩ đó, An sẽ có thêm dũng khí để buông bỏ, còn Nam cũng sẽ yên phận với hạnh phúc mới của mình.

Liệu Phi sẽ còn giở những chiêu gì trên con đường chinh phục trái tim người đẹp? Hãy đón xem những tập tiếp theo của Chạy trốn thanh xuân vào lúc 21h40p thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Clip: An thất thần khi gặp lại tình cũ là Nam

Giúp Tiin sửa lỗi