Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bogota' của Song Joong Ki và Lee Hee Joon lùi lịch quay đến năm 2021

Trước tin đồn dự án bị dỡ bỏ hoàn toàn, công ty đại diện chính thức lên tiếng về việc dời lịch quay 'Bogota'.

Song Joong Ki ở hậu trường phim

Dự án phim điện án Bogota vừa được nhà sản xuất quyết định hoãn lịch quay phim cho đến năm sau - 2021.

Một nguồn tin từ công ty Megabox Plus M cho biết: 'Việc tiến hành quay phim cho Bogota đã được lùi lịch sang năm sau do ảnh hưởng của dịch Covid-19'. Phía đại diện cũng nhấn mạnh: 'Quyết định này được đưa ra để đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn  của các diễn viên và đoàn phim. Mọi vấn đề hiện đang trong quá trình giải quyết'.

Song Joong Ki tại Columbia.

Song Joong Ki tại Columbia.

Bogota là bộ phim có chủ đề kinh dị tội phạm kể về những thanh niên rời Hàn Quốc đến Colombia vào những năm 90 của thế kỷ trước. Song Joong Ki, Lee Hee Joon và ekip phim đã bắt đầu lịch trình ở Columbia vào tháng 1 nănm nay nhưng phải trở về Hàn Quốc đột ngột vào tháng 3 do những lo ngại về sự hoành hành của dịch Covid-19.

Cùng với đó, đội ngũ sản xuất cũng bác bỏ tin đồn việc bộ phim sẽ bị bỏ dở và hoãn chiếu vô thời hạn: 'Chúng tôi đã hoàn thành khoảng 45% phim và sẽ không hủy bỏ hoàn toàn dự án mà tiếp tục làm việc vào năm sau để đưa tác phẩm đến với khán giả'.

'Bogota' của Song Joong Ki và Lee Hee Joon lùi lịch quay đến năm 2021 1

Dự án Bogota tạm ngừng quay, Song Joong Ki vừa xác nhận góp mặt trong dự án mang tên Season of you and i với vai trò một nhạc sĩ tài ba.

Giúp Tiin sửa lỗi