Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bom tấn 'Avengers 4' chính thức khởi quay

Anh em đạo diễn Russo đăng tải hình ảnh một chiếc găng tay bí ẩn với bốn ngón, báo hiệu rằng họ đã bắt đầu thực hiện phần bốn của loạt 'Avengers'.

Tuy Avengers: Infinity War (2018) còn chưa chính thức phát hành trailer trên mạng Internet, nhưng Marvel Studios cùng anh em đạo diễn nhà Russo đã lập tức bắt tay thực hiện tiếp phần bốn cho Avengers, dự kiến ra rạp vào mùa hè 2019.

Trong tối 10/8, họ đăng tải hình ảnh một chiếc găng tay với bốn ngón, báo hiệu quá trình ghi hình của Avengers 4 đã bắt đầu. Chiếc găng trong hình nhiều khả năng thuộc về Captain America (Chris Evans), nhưng cũng có fan cho rằng nó là của nhân vật phản diện mới Kang the Conqueror nếu so sánh hình ảnh với nguyên tác truyện tranh.

 

Hình ảnh báo hiệu Avengers 4 đã khởi quay. Ảnh: Marvel Studios.

Hiện Marvel Studios còn chưa tiết lộ tựa đề chính thức của Avengers 4, bởi điều đó có thể để lộ ra đoạn kết của Avengers: Infinity War.

Bản thân kế hoạch dành cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau bom tấn cũng là chưa rõ ràng, khi mới chỉ có Spider-Man: Homecoming 2 (2019) và Guardians of the Galaxy Vol. 3 (chưa có thời điểm dự kiến) được công bố.

Tại sự kiện San Diego Comic-Con hồi tháng 7, Kevin Feige - CEO của Marvel Studios - khẳng định hai tập phim Avengers tiếp theo sẽ khép lại mạch truyện kéo dài mười năm mà studio của ông đã theo đuổi kể từ Iron Man (2008).

'Infinity War sẽ tạo ra cao trào, và Avengers 4 giống như hồi kết dành cho toàn bộ 22 tác phẩm điện ảnh trước đó, kéo dài qua ba Kỷ nguyên anh hùng của MCU. Tôi chưa rõ các bộ phim tiếp theo nên được gọi là Kỷ nguyên anh hùng IV (Phase 4), hay chúng là những điều hoàn toàn mới', chủ tướng của Marvel Studios phát biểu.

Theo kế hoạch, Avengers: Infinity War dự kiến ra rạp từ 4/5/2018. Còn Avengers 4 sẽ trình làng khán giả đúng một năm sau đó, tức 3/5/2019.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi