Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bom tấn mới giờ vàng trên VTV: Việt Anh tái xuất với diện mạo mới cùng phát ngôn hứa hẹn gây 'bão'

Qua trailer, câu nói của giám đốc Vũ (Việt Anh) như hé lộ phần nào nội dung phim cũng như tính cách phản diện của nhân vật mà anh đảm nhiệm trong phim mới này.

Sinh tử - bộ phim sắp trình làng của VTV đã chính thức tung ra trailer đầu tiên, hé lộ nội dung đầy kịch tính về ccuộc chiến gay cấn, cam go giữa các chiến sĩ công an với những thế lực tội phạm nguy hiểm. 

Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trọng Trinh cùng các diễn viên trẻ đang được yêu thích như Mạnh Trường, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Quỳnh Nga,Trọng Hùng, Chí Nhân... Trong đó, vai diễn mà Việt Anh đảm nhiệm hứa hẹn nhiều kịch tính và là mắt xích quan trọng của cốt truyện phim. 

Trailer Sinh tử

Trailer Sinh tử (đúng)

Cuộc chiến giữa chính nghĩa và các thế lực tội phạm trong 'Sinh tử'.

Cuộc chiến giữa chính nghĩa và các thế lực tội phạm trong 'Sinh tử'.

Trailer mở ra bằng hình ảnh cuộc sống thượng lưu của vị giám đốc trẻ Mai Hồng Vũ (Việt Anh), liền sau đó là những bí mật, những góc tối đằng sau cuộc sống giàu có, quyền quý của anh. Câu nói của Vũ: 'Quan hệ cũng từ tiền mà ra, tiền của mình lại từ cơ chế, từ quyền lực của họ mà ra, và khi có tiền rồi, nó lại tự động chảy ngược vào túi của họ, như 1 quy trình chia sẻ' đã phần nào hé lộ sự thật đằng sau cuộc sống của các quan chức lớn nhỏ trong vùng. Tiền với họ dùng để mua bán chức quyền, kiểm soát quyền lực, thao túng và thanh trừ lẫn nhau... 

Bom tấn mới giờ vàng trên VTV: Việt Anh tái xuất với diện mạo mới cùng phát ngôn hứa hẹn gây 'bão' 1 

Bom tấn mới giờ vàng trên VTV: Việt Anh tái xuất với diện mạo mới cùng phát ngôn hứa hẹn gây 'bão' 2 

Đây lại là 1 vai diễn phản diện nữa của Việt Anh? 

Đây lại là 1 vai diễn phản diện nữa của Việt Anh?

  Bom tấn mới giờ vàng trên VTV: Việt Anh tái xuất với diện mạo mới cùng phát ngôn hứa hẹn gây 'bão' 4 

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, đây là bộ phim nam diễn viên Việt Anh trở lại với màn ảnh nhỏ sau thành công của bộ phim 'Người phán xử'.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, đây là bộ phim nam diễn viên Việt Anh trở lại với màn ảnh nhỏ sau thành công của bộ phim 'Người phán xử'.

 Dựa vào phát ngôn trên, tạo hình cùng với những chi tiết xuất hiện trên trailer, có thể thấy đây là một vai diễn nặng ký khác của Việt Anh trong phim. Là người có chức quyền, liệu anh có dám đứng về chính nghĩa để đấu tranh chống lại các thế lực gian ác hay lợi dụng chức quyền để trục lợi? 

Sinh tử do NSND Khải Hưng đạo diễn, hiện vẫn đang trong quá trình quay gấp rút để kịp trình chiếu. Phim chính thức lên sóng VTV1 vào lúc 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 1/11 tới. 

Giúp Tiin sửa lỗi