Tiin.vn trên Facebook

'Bom tấn' Người bất tử nhận được chú ý từ cư dân mạng thế giới

Khán giả quốc tế bày tỏ thích thú với trailer 'Người bất tử' trên các trang đăng tải trailer phim quốc tế.

Chưa chính thức khởi chiếu, nhưng Người bất tử đã gây ấn tượng mạnh và nhận được vô số phản hồi từ khán giả cũng như giới phê bình nghệ thuật qua các suất chiếu sớm cuối tuần vừa qua.

Trong lúc chờ bộ phim chính thức đổ bộ tại các rạp trên toàn quốc, cư dân mạng vô cùng phấn khích khi phát hiện ra trailer của Người bất tử còn được xuất hiện trên các kênh youtube nước ngoài chuyên đăng tải trailer phim quốc tế như ONE Media, Rapid Trailer, 9 Media, Film Trailer Zone và New Trailer Buzz. Rất hiếm khi có một bộ phim Việt Nam nào nhân được sự chú ý từ cư dân mạng quốc tế ngay từ những trailer đầu tiên như Người bất tử.

Rất hiếm khi có một bộ phim Việt Nam nào nhân được sự chú ý từ cư dân mạng quốc tế ngay từ những trailer đầu tiên.

Rất hiếm khi có một bộ phim Việt Nam nào nhân được sự chú ý từ cư dân mạng quốc tế ngay từ những trailer đầu tiên.

Trên trang ONE Media, teaser trailer của phim đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và hơn 4000 lượt thích.  Bên dưới phần bình luân, đa số đều là những ý kiến tích cực về cảnh phim xuất sắc và hình ảnh ấn tượng.

Ở kênh New Trailer Buzz, bình luận nhận đươc nhiều đồng tình nhất còn bày tỏ sự tiếc nuối khi không được xem những bộ phim chất lượng đến từ các nền điện ảnh Châu Á. Hai bài hát nhạc phim chính thức là Ngày chưa giông bão (Bùi Lan Hương thể hiện) và Hồi ức (Phan Mạnh Quỳnh thể hiện) xuất hiện trong trailer cũng được ráo riết 'truy tìm'.

Quách Ngọc Ngoan trong vai Hùng - người bất tử.

Quách Ngọc Ngoan trong vai Hùng - người bất tử.

Trailer Người bất tử. 

Với bối cảnh kì vĩ và hoành tráng trải dài khắp 3 miền đất nước cùng những thước phim chỉn chu và tinh tế, tác phẩm mới của Victor Vũ hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng. Đề tài tâm linh, bất tử cũng được đánh giá là mới lạ và hiếm có đối với một bộ phim Việt. Dàn diễn viên chính với diễn xuất ấn tượng Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú... và cốt truyện bí ẩn nhiều nút thắt hứa hẹn sẽ khuấy đảo phòng vé khi chính thức ra rạp vào ngày 26.10.2018.

===> Xem thêm: 'Người bất tử' và những liên tưởng thú vị đến bom tấn đình đám 'Venom'

Góp ý cho Tiin