Tiin.vn trên Facebook

Bom tấn quái vật 'Godzilla: King of the Monsters' tung trailer mãn nhãn

Trailer mới nhất của phần tiếp theo trong series Godzilla có tên 'King of the Monster' đã hé lộ về dàn quái vật khổng lồ, đầy mạnh mẽ và uy lực.

Mới đây, Godzilla: King of the Monster - phần tiếp nối của Godzilla được ra mắt vào năm 2014 đã tung ra trailer mới nhất hé lộ cuộc chiến giữa các 'Titan' hay những con quái vật siêu khổng lồ có khả năng tiêu diệt loài người và cả thế giới, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Trailer Godzilla: King of the Monster

Theo đó, vua quái vật Godzilla trở lại cực hoành tráng trong phần tiếp theo này. Nếu ở phần phim năm 2014, Godzilla phải đối đầu với quái vật MUTO sau sự cố hạt nhân thì ở phần này, nó sẽ phải chạm trán với bộ 3 'Titan': vua rồng ba đầu King Ghidorah, Rodan và sâu bướm Mothra (vị thần bảo hộ của Kaiju) - những biểu tượng quái vật huyền thoại trong thế giới của Godzilla.

Sự trỗi dậy của vị vua của những loài quái vật Godzilla

Sự trỗi dậy của vị vua của những loài quái vật Godzilla

Godzilla: King of the Monster tập trung vào cuộc đụng độ các thành viên tổ chức Monarch với những quái thú khổng lồ. Khi những quái vật huyền thoại trỗi dậy, chúng sẽ tranh giành quyền lực tối cao để thống trị thế giới. Do vậy, loài người sẽ phải đấu tranh để đem lại sự cân bằng trước những hiểm họa diệt vong đó. Phim do Michael Dougherty (phim Trick 'r Treat, Krampus) làm đạo diễn và biên kịch.

Godzilla: King of the Monsters dự kiến khởi chiếu từ 22/03/2019.

Góp ý cho Tiin