Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bom tấn Venom sẽ có phần hai, mở ra tham vọng cạnh tranh với dàn siêu anh hùng của Marvel

Sau thành công ngoài dự đoán của phần một ‘Venom’, hãng Sony đã xác nhận phần hai của bộ phim về quái vật thuộc vũ trụ Người Nhện đang được thực hiện.

Venom - bộ phim phản anh hùng (anti-hero) của Sony đã gây bất ngờ khi thành công vang dội tại các phòng vé trên toàn cầu trong năm 2018 vừa qua. Dù bị giới phê bình đánh giá thấp, Venom vẫn thu về hơn 854 triệu USD trên toàn cầu và con số vẫn đang tiếp tục tăng.

Clip: Trailer Venom phần 1

Chính nhờ sự thành công ngoài mong đợi đó, khán giả đã vô cùng hi vọng về phần hai của bộ phim trong tương lai. Và chiều lòng người hâm mộ, mới đây, một trong hai nhà biên kịch của phim là Kelly Marce đã lên tiếng xác nhận rằng ông đã được Sony giao trọng trách viết nội dung cho Venom 2. Thậm chí phần hai đã được lên lịch dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 2 năm 2020.

Venom đại thắng sau thành công của phần 1

Venom đại thắng sau thành công của phần 1

Hai biên kịch cũ của phần một là Scott Rosenberg và Jeff Pinkner xác nhận sẽ không tham gia vào phần phim mới này. Nhà biên kịch Kelly cho biết ông sẽ mở ra một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới cho Eddie Brock và Venom.

Bên cạnh Tom Hardy, có thông tin rằng minh tinh Michelle Williams sẽ tái xuất với vai người bạn gái cũ Ann Weying của Eddie Brock. Trước đó, khán giả cũng đưa ra các đồn đoán về việc Venom có thể được làm tiếp phần hai cùng với sự bành trướng của vũ trụ Người Nhện.

Cặp đôi Ann-Eddie có thể sẽ tái xuất trong phần 2

Cặp đôi Ann-Eddie có thể sẽ tái xuất trong phần 2

Mặc dù chưa có thông tin chi tiết cụ thể nào về Venom 2 nhưng nhà sản xuất cũng đã tiết lộ một số nội dung quan trọng trong đoạn after-credit thứ nhất. Theo đó, Eddie trở lại với công việc phóng viên và đến một nhà tù để gặp một tên tội phạm nguy hiểm. Tuy tên tù nhân đeo tóc giả đỏ không hề tiết lộ danh tính, nhưng các fan cũng dễ dàng nhận ra nam diễn viên Woody Harrelson vào vai Cletus Kasady – một ác nhân hàng loạt mang trong mình một ký sinh symbiote giống như Eddie. Có thể Cletus Kasady sẽ là đối thủ chính của Eddie trong phần tiếp theo.

Vai phản diện trong phần hai vẫn là một ẩn số

Vai phản diện trong phần hai vẫn là một ẩn số

Venom hứa hẹn sẽ là nhân tố tiên phong cho vũ trụ Người Nhện của Sony, đem lại cho dự án này một hi vọng để đủ sức cạnh tranh với những siêu anh hùng đang làm mưa làm gió của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giúp Tiin sửa lỗi