Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai mỹ nam Hyun Bin và Jang Dong Gun đối đầu trong bom tấn cổ trang Dạ quỷ

Với dàn diễn viên kì cựu và nội dung hấp dẫn, 'Dạ quỷ' đang là cái tên được dự đoán gây bão phòng vé khi được khởi chiếu toàn quốc vào tháng 11

Đoàn làm phim Dạ quỷ bao gồm Hyun Bin, Jang Dong Gun, Jo Woo Jin, Lee Sun Bin, Kim Ui Sung đã có buổi họp báo ra mắt báo giới hé lộ nhiều thông tin thú vị về bom tấn sắp ra mắt khán giả trong thời gian tới. 

Tác phẩm điện ảnh này xoay quanh cuộc chiến đấu của người anh hùng Lee Cheong (Hyun Bin) nhằm tiêu diệt quỷ bóng đêm. Lee Cheong là hoàng tử và cũng là một dũng sĩ, người bị đưa sang Trung Quốc làm con tin chính trị. Chàng trở về sau lời cầu cứu của anh trai để chiến đấu bảo vệ vương quốc Joseon. Trong khi đó đại thần Kim Ja Joon (Jang Dong Gun) đang tính toán kỹ lưỡng từng đường đi nước bước để kết thúc chế độ cũ, nhăm nhe chiếm lấy ngôi báu. 

Hyun Bin và Jang Dong Gun sẽ đối đầu trong Dạ quỷ

Hyun Bin và Jang Dong Gun sẽ đối đầu trong Dạ quỷ

Ngoài đời hai người là bạn bè thân thiết

Ngoài đời hai người là bạn bè thân thiết

Đạo diễn Kim Sung Hoon chia sẻ: 'Chúng tôi đã tạo nên hình ảnh zombie khi mường tượng về sinh vật được đặt trong bối cảnh cung điện và thành quả cuối cùng là Dạ quỷ. Tôi vốn là fan của những bộ phim bom tấn. Tôi hi vọng mọi người sẽ thưởng thức và hòa mình vào cuộc hành trình, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ'.

'Những cảnh chiến đấu với zombie không hề dễ dàng. Chúng tôi phải luyện kiếm thuật rất nhiều trong khi nó thật sự rất khó. Mọi người đã rèn luyện chăm chỉ và tôi nghĩ bộ phim sẽ có những cảnh quay mãn nhãn. Cũng bởi có nguy cơ bị chấn thương trong những đoạn đó nên tôi luôn cẩn trọng trong lúc quay' - nam tài tử Huyn Bin nói.

Hyun Bin sẽ hóa thân vào vai một hoàng tử hiệp sĩ

Hyun Bin sẽ hóa thân vào vai một hoàng tử hiệp sĩ

Diễn viên Lee Sun Bin trong vai Deok Hee lần đầu tiên thử sức với bắn cung. Cô bật mí: 'Đạo diễn muốn tôi cầm cây cùng một cách thật tự nhiên, gần như trở thành thói quen nên tôi đã luyện tập rất nhiều. Tôi cũng chăm chỉ diễn các cảnh cưỡi ngựa hay bắn tên nhưng nó không được lên hình nên tôi hơi buồn. Nhưng quá trình quay phim thật sự vui vẻ'.

Bông hồng xinh đẹp của đoàn làm phim trong buổi họp báo

Bông hồng xinh đẹp của đoàn làm phim trong buổi họp báo

Jang Dong Gun kết lời: 'Đây là bộ phim mà rất nhiều người đã chăm chỉ làm việc suốt 5 tháng nên tôi hi vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực'.

Nam tài tử hi vọng mọi người sẽ dành nhiều tình cảm cho bộ phim

Nam tài tử hi vọng mọi người sẽ dành nhiều tình cảm cho bộ phim

Dạ quỷ sẽ được ra mắt khán giả Việt vào ngày 2/11, được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt như Train To Busan đã đạt được trước đó. 

Trailer của bộ phim Dạ quỷ 

Giúp Tiin sửa lỗi