Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Brad Pitt đoạt giải Oscar diễn xuất đầu tiên trong sự nghiệp

Vai diễn trong 'Once Upon a Time in Hollywood' đã giúp nam tài tử mang về tượng vàng Oscar về diễn xuất đầu tiên.

Lễ trao giải Oscar 2020 đang được diễn ra tại Los Angeles, California với sự quy tụ của hàng ngàn ngôi sao, nhà làm phim nổi tiếng. Ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm nay là sự tranh tài của 5 diễn viên Brad Pitt (Once Upon a Time in Hollywood), Al Pacino và Joe Pesci (The Irishman), Tom Hanks (A Beautiful Day in the Neighborhood), Anthony Hopkins (The Two Popes). 

Brad Pitt lịch lãm tại Oscar 2020. 

Brad Pitt lịch lãm tại Oscar 2020.

Đúng như dự đoán trước đó của giới chuyên môn và khán giả, Brad Pitt đã được gọi tên ở giải thưởng này. Đây là giải thưởng Oscar đầu tiên về diễn xuất của nam tài tử Hollywood. Trước đó, Brad đã từng đoạt một giải Oscar với bộ phim 12 Years a Slave, với tư cách là nhà sản xuất. 

Brad Pitt đoạt giải Oscar diễn xuất đầu tiên trong sự nghiệp 1 

Brad Pitt nhận giải Oscar 2020 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. 

Brad Pitt nhận giải Oscar 2020 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Trên sân khấu nhận giải, Brad Pitt gửi tặng giải Oscar cho các con của mình. Anh cho rằng các con là người đã tô màu cho tất cả mọi thứ mà anh làm trong cuộc sống. Đồng thời, Brad Pitt cảm ơn đạo diễn Tarantino - nhận xét ông là một người độc nhất vô nhị mà ngành phim sẽ trở nên rất buồn tẻ nếu thiếu ông.

Hình ảnh của Brad Pitt trong phim Once Upon a Time in Hollywood. 

Hình ảnh của Brad Pitt trong phim Once Upon a Time in Hollywood.

Once Upon a Time in Hollywood là bộ phim được đạo diễn bởi Quentin Tarantino, lấy bối cảnh những năm 1960. Trong phim, Brad Pitt vào vai diễn viên đóng thế và trợ lý cho ngôi sao điện ảnh Rick Dalton (Leonardo DiCaprio).

Trước giải Oscar, Brad Pitt đã từng thắng các giải Nam phụ tại các lễ trao giải quan trọng như BAFTAs, Quả cầu vàng, Screen Actors Guild. 

Giúp Tiin sửa lỗi