Sốc vì Bella thành ma cà rồng thứ thiệt

Tiin.vn - Cô nàng núp sau gốc cây rình mồi với gương mặt trắng bệch và đôi mắt rực lửa.

Sau khi khiến người hâm mộ nhấp nhổm không yên bằng đoạn teaser "mồi câu" dài 14 giây, nhà sản xuất The Twillight Saga: Breaking Dawn Part II đã tung trailer chính thức phần cuối cùng trong series phim ăn khách bậc nhất này.

Đoạn trailer mở đầu bằng lời tự sự của Bella: "Sau 18 năm là người bình thường, giờ đây tôi đã phát hiện ra rằng mình có thể tỏa sáng dưới ánh mặt trời" ám chỉ việc Bella cuối cùng đã trở thành ma cà rồng.

Sự biến đổi của Bella khiến người sói Jacob Black sững sờ: "Em không muốn chị trở thành như vậy".

Breaking Dawn Part II ra mắt trailer chính thức

Bella với đôi mắt đỏ rực

Nhưng Jacob Black cũng không thể thay đổi được điều gì bởi Bella đã không còn là cô gái hiền khô, yếu đuối và vụng về của ngày xưa. Chiếc nhẫn đính hôn, vòng tay âu yếm của Edward Cullen và lời thì thào của anh dành cho vợ: "Bây giờ, chúng ta đều có cùng một nhiệt độ" đã khẳng định anh và Bella cùng thuộc về một thế giới - thế giới của ma cà rồng.

Kết thúc trailer, khán giả còn giật mình thon thót bởi đôi mắt rực lửa và khuôn mặt trắng bệch lạnh lùng của Bella khi cô núp sau một gốc cây để rình mồi. Xem cảnh tượng này khản giả bỗng rùng mình vì có cảm giác Bella sẵn sàng "nhảy bổ" ra và ăn tươi nuốt sống chú nai xấu số.

Phần cuối cùng của loạt phim Twilight sẽ xoay quanh cuộc sống của Bella khi đã trở thành ma cà rồng. Sự ra đời của bé Renesmee nảy sinh hiểu lầm giữa gia đình Edward - Bella và nhà Volturi. Vì thế, Edward - Bella, gia đình Cullens và các gia tộc ma cà rồng khác cũng vô tình bị đẩy vào cuộc chiến nguy hiểm chống lại gia tộc Volturi.

The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 do đạo diễn từng giành giải Oscar, Bill Condon, thực hiện sẽ chính thức ra rạp vào ngày 16/11/2012. Dàn sao xuất hiện trong phim gồm: Robert Pattinson, Kristen Stewart, Taylor Lautner, Mackenzie Foy, Peter Facinelli, Elizabeth Reaser, Ashley Greene, Kellan Lutz, Nikki Reed, Jackson Rathbone.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook