Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức tranh hào hùng về không chiến Việt Nam qua trailer 'Những cánh én đầu tiên'

Là phim ngắn đầu tiên trong series 'Không chiến Việt Nam', bộ phim 'Những cánh én đầu tiên' đã ra mắt đoạn trailer dài hơn 2 phút với những hình ảnh đầy ấn tượng về đội ngũ phòng không không quân.

Những cánh én đầu tiên nằm trong series do các bạn trẻ tại Đại học Duy Tân và Silver Swallows Studio thực hiện. Đây là dự án phi lợi nhuận nhằm tái hiện lại những trận đánh lịch sử của Không quân Việt Nam dưới góc nhìn điện ảnh. 

Trailer Những cánh én đầu tiên

Không nhằm bất kì mục đích chính trị nào khác, bộ phim ra đời mang theo hoài bão của những con người khao khát tái hiện một phần thật hào hùng và bi tráng của bức tranh lịch sử Việt Nam. Thêm vào đó, ekip còn mong muốn mang đến cho những người trẻ những thước phim chân thực về bối cảnh mưa bom lửa đạn nơi chiến trường khốc liệt, để họ cảm nhận sâu sắc hơn những mất mát, hi sinh quân và dân ta phải gánh chịu xuyên suốt các cuộc kháng chiến.

Hình ảnh những chiếc máy bay của Không quân Việt Nam

Hình ảnh những chiếc máy bay của Không quân Việt Nam

Có lẽ đây sẽ là lần đầu tiên người ta thay đổi suy nghĩ về dòng phim tái hiện lịch sử Việt Nam. Được đầu tư khá chỉn chu về hình ảnh, mang đến màu sắc khiến khán giả liên tưởng đến những phim chiến tranh của Mỹ cùng các thước phim không chiến chân thật, phần mở đầu của series Không chiến Việt Nam được kì vọng sẽ tạo nên đột phá mới.

Những tiểu tiết cũng được chú trọng

Những tiểu tiết cũng được chú trọng

 Hình ảnh phim được đầu tư chỉn chu

 Hình ảnh phim được đầu tư chỉn chu

Dẫu đoạn trailer vẫn chưa thể khiến các khán giả khó tính đặt niềm tin, song vì đây là dự án đầu tiên và từ một studio còn non trẻ nên sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều. Trong chừng mực nào đó, với ban đầu chúng ta nhìn thấy ở trailer, Những cánh én đầu tiên hoàn toàn là bộ phim đáng kì vọng. Phim dự kiến phát hành vào ngày 30/04/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi