Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bùi Anh Tuấn tiếp tục gây ấn tượng với chất giọng ngọt ngào khi hát nhạc phim

Bùi Anh Tuấn

Sau 9 tháng ra mắt, ngày hôm qua 5/12 dàn diễn viên 'Bí mật quý ông' đã có buổi giao lưu, chia sẻ về những thông tin xung quanh bộ phim đình đám nhất miền Tây này.

Bộ phim đầu tiên tại Việt Nam nói về đàn ông - Bí mật quý ông đã ra mắt khán giả truyền hình. Thực hiện bởi đạo diễn 8x Văn Công Viễn cùng vợ anh là chị Kiều Nhi, phim được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt nội dung cũng như dàn diễn viên tham gia.

Đạo diễn rất tâm đắc khi lần đầu tiên mạnh tay khai thác về chủ đề 'đàn ông'.

Đạo diễn rất tâm đắc khi lần đầu tiên mạnh tay khai thác về chủ đề 'đàn ông'.

Nối tiếp những thành công trước đó, Bí mật quý ông được đạo diễn đầu tư rất kỹ lưỡng về kịch bản và kết hợp sản xuất để cho ra một bộ sitcom dài tập hài hước với những tình tiết đậm chất Việt Nam. Sau hơn 9 tháng ra mắt phim, lần đầu tiên toàn bộ dàn diễn viên cùng ca sĩ hát nhạc phim Bùi Anh Tuấn, đạo diễn và nhà sản xuất hội ngộ để giao lưu, chia sẻ về những thông tin xoay quanh bộ phim đình đám nhất miền Tây này.

Hình ảnh dàn diễn viên phim 'Bí mật Quý ông'

Hình ảnh dàn diễn viên phim 'Bí mật Quý ông'

Cùng góp mặt trong buổi giao lưu phim với nhà sản xuất và đạo diễn là các diễn viên chính: Lê Dương Bảo Lâm vai Bá/Ba, Khôi Trần vai Lâm, Pom vai Phong và Vũ Trần Kim Nhã vai Quỳnh. Các diễn viên khách mời trong phim là Ginô Tống, Nam Thắng và Củ Tỏi - quý ông bí mật 'chưa được lên sóng' cũng có mặt trong buổi giao lưu này.

Gia đình là một chủ đề khá quen thuộc trên màn ảnh Việt, đặc biệt là xoáy sâu vào tâm lý người phụ nữ trong gia đình. Bí mật quý ông thì ngược lại khi được đạo diễn khai thác mạnh tay về chủ đề 'đàn ông'.

Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm

Chia sẻ về tuyến nhân vật của mình, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cho biết: 'Nhân vật của Lâm là một nhân vật chịu thương chịu khó, khác với các quý ông khác là sang trọng, bảnh bai, đào hoa thì vai diễn của Lâm lại là một người nghèo khổ, biết phụ giúp gia đình và anh ta rất sợ vợ. Bên ngoài anh ta thể hiện mình là một người đàn ông đầu đội trời, chân đạp đất nhưng mà ở nhà gặp vợ là sợ vợ.' 

Anh còn chia sẻ thêm: 'Vai diễn này thích hợp với Lâm ở ngoài đời lắm vì ở ngoài Lâm cũng sợ vợ như thế'.

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn hát trong buổi giao lưu

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn hát trong buổi giao lưu

Trong buổi giao lưu lần này, 'Hoàng tử nhạc phim' Bùi Anh Tuấn cũng không quên dành tặng khán giả ca khúc chủ đề mang tên Bên anh được sáng tác bởi nhạc sĩ Duy Anh. Nếu như khán giả đã ghi đậm dấu ấn về giọng ca ballad nhẹ nhàng, sâu lắng này trong các phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu; Lặng im dưới vực sâu hay Đời cho ta bao lần đôi mươi thì Bên anh của Bí mật quý ông lại là một giai điệu hoàn toàn khác, vui tươi, nhí nhảnh hơn.

Nói về mối duyên cùng nhạc phim lần này, Bùi Anh Tuấn chia sẻ: 'Trước tiên thì phải kể đến cái duyên với nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh, Tuấn và anh Duy Anh đã có dịp hợp tác với nhau rất nhiều lần nên hai anh em đã quá hiểu nhau, quá có duyên với nhau rồi.

Thêm một chi tiết đặc biệt nữa đó chính là bài hát quá dễ thương và quá hay thì Tuấn nghĩ là không lý do gì mà mình không đồng ý cả và Tuấn cũng không nghĩ là mọi thứ nó lại suôn sẻ đến thế.' Bùi Anh Tuấn cũng không quên gửi lời chúc tới ê-kíp phim: Cùng với cả bài hát Bên anh thì Tuấn xin chúc cả bài hát và bộ phim Bí mật quý ông sẽ thành công và luôn được khán giả ủng hộ thật nhiều.'

Củ Tỏi

Củ Tỏi

Gần cuối buổi giao lưu là một 'quý ông bí mật' xuất hiện, đó chính là 'thánh chế' Củ Tỏi. Ekip phim cũng tiết lộ rằng đây sẽ là nhân vật sẽ góp mặt trong những tập tiếp theo của bộ phim.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi