Tiin.vn trên Facebook

Tập cuối 'Flower of evil' bùng nổ với rating cao kỷ lục

'Flower of evil' đã khép lại viên mãn với tỷ suất người xem cao ngất ngưởng.

Tối qua (23/9), hai tập cuối Flower of evil đã chính thức khép lại chặng đường hơn 2 tháng lên sóng. Sau nhiều đau khổ, mệt mỏi phải chịu đựng các nhân vật đều tìm được hạnh phúc riêng. Những kẻ có tội cũng phải nhận sự trừng phạt thích đáng.

Flower of evil - Teaser tập cuối

Theo đó tập cuối của bộ phim được mong đợi rất nhiều với hàng ngàn câu hỏi cần được giải đáp. Chính sự mong đợi này từ khán giả đã đưa rating 2 tập cuối phim đạt con số ấn tượng. Với tỷ suất trung bình toàn quốc đạt 5.7%, cao nhất 6.2% và 6.6% tại thủ đô, cao nhất 7.3%. Đối tượng target của tvN từ độ tuổi 20 - 49 trên toàn quốc đạt 3.3%, cao nhất là 3.7%.

Tập cuối 'Flower of evil' bùng nổ với rating cao kỷ lục 0

Thành tích này không chỉ đánh dấu sự gia tăng đáng kể về lượng người xem so với 2 tập trước mà còn là mức rating cao nhất Flower of evil đã đạt được trong suốt thời gian lên sóng. Nhờ vậy bộ phim xuất sắc đứng đầu các chương trình đài và xếp thứ nhất cả toàn bộ các kênh chiếu cùng giờ. Đây được ghi nhận là thành tích ấn tượng đối với một bộ phim truyền hình đài cáp. Đặc biệt cái kết của phim khiến đa số khán giả cực kỳ hài lòng.

Trong khi đó, tác phẩm của MBC When I was the most beautiful trong tập mới nhất tối qua đã đạt rating 2.7% và 3.7%.

Xem lại toàn bộ các tập phim của siêu phẩm Flower of evil tại Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin