Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Buổi họp báo phim 'Thực tập sinh cổ hủ' của Park Hae Jin bị chỉ trích vì cảnh tượng đông đúc trong thời điểm dịch bệnh

Mặc dù phía nhà đài đã lên tiếng giải thích buổi họp báo thực hiện đầy đủ thủ tục phòng dịch như kiểm tra thân nhiệt nhiệt, khử trùng tay... nhưng làn sóng tranh cãi vẫn diễn ra.

Hôm qua (28/5) buổi họp báo phim Thực tập sinh cổ hủ với sự có mặt đông đủ của các diễn viên Park Hae Jin, Han Ji Eun, Park Ki Woong, Nam Sung Woo... đã diễn ra tại một quán cafe ở Seoul.

Thực tập sinh cổ hủ 

Thực tập sinh cổ hủ 

Buổi họp báo phim 'Thực tập sinh cổ hủ' của Park Hae Jin bị chỉ trích vì cảnh tượng đông đúc trong thời điểm dịch bệnh 1

Buổi họp báo ngày 28/5 của Thực tập sinh cổ hủ 

Buổi họp báo ngày 28/5 của Thực tập sinh cổ hủ 

Hình ảnh buổi họp báo sau khi được chia sẻ đã vướng phải sự chỉ trích từ cư dân mạng. Họ cho rằng đoàn phim đã không tuân thủ giãn cách xã hội khi có hơn 100 người chen chúc trong một căn phòng chật hẹp.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- [+614, -14] Lại còn cả mấy anh chị nhà báo không đeo khẩu trang nữa?

- [+21, -0] Người nổi tiếng cũng phải đeo khẩu trang chứ nhỉ, phải vì có danh tiếng mà sẽ được con virus ân chuẩn cho miễn đâu. Người thường đeo cả ngày thì nghệ sỹ ít nhất cũng phải đeo khi tụ tập đông người thế này chứ.

- [+19, -10] Nhưng đây là chỗ làm việc, có phải người ta đến để giải trí chơi bời đâu, bị chửi kể cũng oan.

- [+10, -0] Thôi thì, c đ người ta t chu trách nhim vi nhng hu qu ca vic người ta làm thôi.

Dàn diễn viên chính phim Thực tập sinh cổ hủ

Dàn diễn viên chính phim Thực tập sinh cổ hủ

Park Hae Jin tại buổi họp báo 

Park Hae Jin tại buổi họp báo 

Một phóng viên chia sẻ việc thực hiện 1 sự kiện trong thời điểm này tại Hàn Quốc là nhạy cảm: 'Ngay cả khi họ muốn tổ chức họp báo cũng nên tìm một không gian rộng rãi hơn để đảm bảo giãn cách'.

Phía nhafg đài cũng lên tiếng trước những tranh cãi: 'Đúng là có vẻ chật chội và đông đúc nhưng tất cả mọi người đều được kiểm tra thân nhiệt và khử trùng tay trước khi vào'.

Thực tập sinh cổ hủ bắt đầu lên sóng vào ngày 28/5, khởi đầu mạnh mẽ với lượng rating ổn định ngay tập đầu tiên. Bộ phim được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh MBC.

Nguồn: Sports Kyunghyang - Nate

Giúp Tiin sửa lỗi