Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Búp bê ma Chucky trở lại trong phiên bản reboot 'Child's Play'

'Child’s Play' bản reboot đã tung ra trailer đầu tiên giới thiệu sự trở lại đầy rùng rợn của búp bê ma ám nổi tiếng Chucky.

Hãng phim Orion mới đây đã nhá hàng trailer đầu tiên về búp bê ma Chucky, tuy nhiên vì là trailer đầu tiên nên tạo hình của Chucky gần như không được tiết lộ, đoạn trailer chỉ giới thiệu cho chúng ta những nhân vật chính sẽ xuất hiện trong phiên bản này như Gabriel Bateman trong vai cậu nhóc Andy Barclay – chủ nhân của búp bê Chucky bị ám, Aubrey Plaza trong vai mẹ của Andy là Karen Barclay.

Trailer phim Child's Play

Mở đầu trailer chính là khung cảnh khu xưởng nhà máy, nơi chế tạo những mẫu búp bê Chucky đang được những cô cậu bạn nhỏ ưa thích. Lúc đầu, Chucky cũng đơn thuần là một búp bê quà tặng bình thường, không hề có nhân tính hay suy nghĩ, hoạt động nào. Tuy nhiên, sau khi một tên trộm vô tình chết ngay trước một mẫu búp bê đang còn trong hộp, linh hồn thù hận của hắn đã xâm chiếm chú búp bê.

Những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản reboot này

Những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản reboot này

Nhìn qua trailer, ta cũng có thể thấy nội dung phim bám sát với phiên bản gốc được ra mắt vào năm 1988. Sau khi Mẹ Andy mang Chucky về làm quà cho cậu bé, Andy thật sự yêu quý nó đến khi phát hiện nó là một con búp bê ma đang có ý định hạ sát gia đình của cậu. Child's Play 2019 được sản xuất bởi ekip làm phim của It (Chú Hề Ma Quái), đạo diễn bởi Lars Klevberg. Trước đó, Child's Play đã có nhiều phần phim ăn theo và phần mới đây nhất là Cult of Chucky vào năm 2017. Ngoài ra, một phiên bản Tv series cũng đang được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ dòng phim kinh dị.

Tạo hình của Chucky được giữ bí mật

Tạo hình của Chucky được giữ bí mật

Với tên gọi mới, Buddi, MastersFX chia sẻ: “Việc làm lại một tác phẩm điện ảnh kinh điển được yêu thích bao giờ cũng giống như lội vào một vùng nước khó khăn. Tuy nhiên, tầm nhìn mới mẻ của Lars cho bộ phim này đã biến quá trình thử thách đó thành một sự hợp tác liền mạch và thú vị. Child's Play của MGM và Orion không phải là bản làm lại hay kể lại một cách đơn thuần mà chúng tôi mang đến một phong cách, khái niệm hoàn toàn mới, chúng tôi tin rằng Buddi phù hợp một cách hoàn hảo với góc nhìn này”.

Chucky sẽ có tên mới là Buddi trong bản reboot này

Chucky sẽ có tên mới là Buddi trong bản reboot này

Child's Play sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 21 tháng 6.

Giúp Tiin sửa lỗi