Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 17: Lan Phương phát hiện ra mối quan hệ bí ẩn giữa chồng và chị dâu

(Diệu) Lan Phương sau khi về làm dâu đã khéo léo đối phó với tình địch của mẹ chồng, đồng thời cũng nghi ngờ mối quan hệ bất thường của Phong (Hồng Đăng) với chị dâu.

Sau đám cưới với Phong, Diệu đã được sống ở nhà họ Vũ và những toan tính để giành quyền thừa kế tài sản Vũ gia cũng dần hiện rõ. Cô luôn quan tâm đến bà Mai (NS Minh Phương) - mẹ chồng, để ý từng hành động, dò xét thái độ của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) để giúp mẹ chồng nghĩ cách đối phó. Dù bà Mai không hề toan tính thiệt hơn nhưng Diệu không phải dạng vừa, quyết đòi công bằng cho mẹ chồng.

Cả một đời ân oán tập 17: Lan Phương phát hiện ra mối quan hệ bí ẩn giữa chồng và chị dâu 0

Trong khi bà Mai đang lựa chọn quần áo để đi dự hội chợ đồ ăn chay vào dịp cuối tuần với cặp giấy mời được bà Lan biếu, Diệu nhanh chóng đoán được ý đồ của bà Lan bởi đúng hôm đó Vũ gia tổ chức bữa giỗ có đầy đủ các thành viên trong họ hàng.

‘Liệu có phải cô Lan không muốn cho mẹ tham dự bữa giỗ này không?' - Diệu hồ nghi. Bà Mai dường như có chút chạnh lòng khi nghe Diệu nói nhưng vốn tính hiền lành, không ganh đua thiệt hơn, bà Mai vẫn tỏ ý sẽ tham dự hội chợ để không phụ ý tốt của bà Lan.

Cả một đời ân oán tập 17: Lan Phương phát hiện ra mối quan hệ bí ẩn giữa chồng và chị dâu 1

Thấy mẹ chồng chịu ấm ức, Diệu nhanh chóng hiến kế: ‘Bữa giỗ này rất quan trọng. Cô Lan đang tìm cách đẩy mẹ đi để không thừa nhận vai trò của mẹ trong gia đình này. Đã như thế, mẹ cứ ở nhà cho con'. Trong khi đó, ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) cũng tuyên bố nhân dịp này sẽ chính thức công nhận danh phận của mẹ con Phong trước họ hàng, tổ tiên. Điều này khiến bà Lan bất ngờ không kịp trở tay.

Ở một diễn biến khác, trong một buổi đi chơi dã ngoại cùng gia đình, Dung (Hồng Diễm) và bé Nguyên cùng bị ngã xuống hồ nước và chới với vì không biết bơi. Nghe tiếng Diệu hô hoán, Phong và Đăng (Mạnh Trường) vội vã lao xuống hồ cứu họ. Trong khi Đăng ôm lấy con trai thì Phong vội vã đưa tình cũ lên bờ và tỏ ra vô cùng lo lắng cho cô.

Cả một đời ân oán tập 17: Lan Phương phát hiện ra mối quan hệ bí ẩn giữa chồng và chị dâu 2

Diệu bắt đầu nghi ngờ sự quan tâm bất thường mà chồng mình dành cho chị dâu. Đáng nói hơn là Phong lại kêu Dung bằng ‘em' nên càng làm Diệu cảm thấy khó hiểu về mối quan hệ này. Cuối phim, khi được vợ hỏi về ngăn tủ bị khóa, Phong còn ấp úng trả lời rằng chỉ chứa vài tài liệu linh tinh. Nhưng sự thật có lẽ người xem đều biết, có thể trong ngăn tủ chính là những kỉ vật của Phong và Dung.

Cả một đời ân oán tập 17: Lan Phương phát hiện ra mối quan hệ bí ẩn giữa chồng và chị dâu 3

Âm mưu giành quyền thừa kế tài sản nhà họ Vũ của Diệu liệu có thành công? Phong phải xử lí như thế nào khi vợ nghi ngờ mối quan hệ giữa mình và chị dâu?

Đón xem Cả một đời ân oán vào tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi