Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 18: Lan Phương quyết hạ sinh con trai đầu lòng để chiếm quyền thừa kế Vũ Gia

Liên tục tỏ ra lấn lướt Dung (Hồng Diễm) và coi mình là con dâu trưởng ở Vũ Gia, Diệu (Lan Phương) khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cực kỳ ‘chướng tai gai mắt’.

‘Diệu mới về làm dâu, chưa hiểu hết tất cả mọi việc, chưa phân biệt trên dưới. Dâu mới mà muốn làm trưởng thì chẳng hóa ra bà Mai mới là vợ cả à?' - bà Lan tỏ thái độ gay gắt khi nhận xét về nàng dâu ‘rơi' trước mặt Dung. Không những thế, bà Lan còn cảnh báo con dâu của mình rằng Diệu là người khôn khéo, tính toán nên cô phải để tâm đến gia đình, quán xuyến mọi việc để không bị lấn lướt.

Cả một đời ân oán tập 18: Lan Phương quyết hạ sinh con trai đầu lòng để chiếm quyền thừa kế Vũ Gia 0

Sau lần bị mẹ kế của chồng làm khó trong việc quán xuyến chuyện giỗ chạp, Diệu tỏ ra mệt nhoài. Cô không ngừng cằn nhằn về sự lằng nhằng của các bữa giỗ trong gia tộc, cũng như về các vị khách thiếu lịch sự. Đáp lại màn than thở của vợ, Phong (Hồng Đăng) chỉ im lặng quay mặt đi.

Diệu nói với bố mẹ chồng về ý định sinh con vào năm sau. Trong khi bà Mai (NS Minh Phương) muốn có cháu gái, cô lại bày tỏ muốn có con trai đầu lòng, thậm chí còn khẳng định đó sẽ là một đứa bé đẹp trai, thông minh và lanh lợi. Tất nhiên, mục đích sâu xa của Diệu là Phong sẽ có trong tay quyền thừa kế ở Vũ Gia để được sung sướng về sau.

Cả một đời ân oán tập 18: Lan Phương quyết hạ sinh con trai đầu lòng để chiếm quyền thừa kế Vũ Gia 1

Ở một diễn biến khác, Phong tình cờ bắt gặp Dung và Diệu cùng ở trong vườn, trong khi tình cũ lúi húi dọn chậu cây bị vỡ do vợ mình vô tình đá phải.. Anh lập tức nổi giận trách mắng Diệu vì cho rằng cô không ngừng gây chuyện và ỷ lại vào em dâu. Sự quan tâm Phong dành cho Dung một cách vô thức cho thấy trong lòng anh vẫn chưa quên được tình cũ. Mối nghi ngờ bấy lâu của Diệu nay lại càng thể hiện rõ rệt hơn. ‘Anh làm cho em có cảm giác là anh đang bênh vực em dâu hơn là vợ anh đấy nhé!' - Diệu tức giận hỏi Phong.

Cả một đời ân oán tập 18: Lan Phương quyết hạ sinh con trai đầu lòng để chiếm quyền thừa kế Vũ Gia 2

Liệu Diệu có thành công với ý định sinh con trai đầu lòng để kế thừa tài sản của Vũ Gia? Phong và Dung có thể giữ bí mật về quan hệ trong quá khứ đến khi nào?

Đón xem Cả một đời ân oán vào 21h50 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi