Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 19: Mỹ Uyên từng chèn ép con dâu đến mức bỏ nhà ra đi

Sau nhiều tập phim thể hiện mình là người hung hăng và nông nổi, Khôi (Thanh Sơn) dần lộ ra nỗi đau khi vợ mình bỏ đi vì bị mẹ chồng chèn ép.

Sau khi về Vũ Gia làm dâu, Diệu (Lan Phương) đến thăm mẹ Dung và tỏ ý chê con dâu trưởng của gia đình không giỏi giang bằng mình. Cô còn liên tục khen ngợi Phong (Hồng Đăng) trước mặt mẹ Dung khiến bà không hài lòng. Bà lẩm bẩm rằng ngày trước Phong không xứng đáng với Dung (Hồng Diễm), bị bà cấm cửa liên tục. Diệu nghe được những lời này nên thoáng có chút nghi ngờ.

Cả một đời ân oán tập 19: Mỹ Uyên từng chèn ép con dâu đến mức bỏ nhà ra đi 0

Ngay sau đó, Diệu vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Dung, Phong và một người bạn học cũ của cả hai. Diệu sững sờ khi phát hiện ra em dâu chính là người tình cũ của chồng mình mà bao lâu nay cả Phong và Dung đều vờ như không quen biết. Cô còn biết được chính chồng mình là người kiên trì theo đuổi Dung, phải khó khăn lắm anh mới có được tình yêu và cả hai từng một thời thắm thiết bên nhau.

Cả một đời ân oán tập 19: Mỹ Uyên từng chèn ép con dâu đến mức bỏ nhà ra đi 1

Không dừng lại ở việc nghi ngờ, Diệu nổi cơn thịnh nộ, lục tung mọi thứ trong phòng để tìm ra bằng chứng mối quan hệ bí mật của chồng. Cô mở ngăn kéo mà Phong đã giấu diếm bấy lâu, chứa một cái khăn tay có thêu hai chữ 'P.D' và một bức hình chụp chung giữa chồng và tình cũ. 'Tôi thề sẽ làm cho hai người phải hối hận vì đã đối xử với tôi như vậy!' - Diệu tức giận.

Cả một đời ân oán tập 19: Mỹ Uyên từng chèn ép con dâu đến mức bỏ nhà ra đi 2

Ở một diễn biến khác, trước ngày đi xa công tác, Khôi cố ý dằn mặt Diệu, nhắc nhở cô không được chống đối bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Đáp trả thái độ ương ngạnh của em trai cùng cha khác mẹ của Phong, Diệu hết sức bình tĩnh, thậm chí còn mỉa mai Khôi là kẻ vô dụng nên bị 'đày đi xa xứ'.

Cô cũng không ngại nói thẳng, cô là người thận trọng, luôn tính toán kỹ lưỡng trong mọi chuyện, và chưa bao giờ thất bại. Những lời nói này phần nào khẳng định những âm mưu của Diệu khi bước chân vào nhà họ Vũ.

Cả một đời ân oán tập 19: Mỹ Uyên từng chèn ép con dâu đến mức bỏ nhà ra đi 3

Mối quan hệ giữa Khôi và vợ thực sự là như thế nào? Diệu sẽ xử lí như thế nào với Dung - người bạn thân thiết mà cô yêu quý bấy lâu nay?

Đón xem Cả một đời ân oán vào 21h50 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi