Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 20: Lan Phương - Hồng Đăng bắt đầu kế hoạch chiếm đoạt Vũ Gia

Biết được chồng mình cũng có cùng mục đích khi bước vào Vũ Gia, Diệu (Lan Phương) đã nhanh chóng bắt tay hợp tác với Phong nhằm chiếm đoạt tài sản mà gia đình họ Vũ đã gây dựng bấy lâu.

Trailer giới thiệu phim Cả một đời ân oán tập 20

Với tham vọng sẽ có quyền thừa kế gia sản của Vũ Gia, Diệu hết lần này đến lần khác giục Phong (Hồng Đăng) cùng đi kiểm tra sức khỏe để sớm sinh con trai nhưng cô luôn bị chồng khước từ. Anh muốn mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) cũng đồng tình với điều này.

Cả một đời ân oán tập 20: Lan Phương - Hồng Đăng bắt đầu kế hoạch chiếm đoạt Vũ Gia 0

Diệu luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nhưng lại thông qua mẹ chồng. Cô nhận được từ bà Mai (NS Minh Phương) bảng tư liệu nghiên cứu để sinh con được như ý muốn. Tờ giấy ghi vào các tháng 1,3,5,7,9,11 nếu thụ thai sẽ sinh con trai, nhưng khi đến xem bói cùng với dì, Diệu lại được thầy bói phán cần tránh những tháng này thì chắc chắn sẽ có bé trai.

Không chỉ sốt ruột chuyện sinh con, từ khi biết mối quan hệ tình cảm giữa Dung và Phong, Diệu còn cố tình nói bóng gió chuyện này với em dâu. Diệu bịa chuyện một người bạn của mình phải ly dị khi thú nhận với chồng rằng người tình cũ đang làm việc chung công ty với cả hai, ngày ngày chạm mặt nhưng lại tỏ ra chưa hề quen biết.

Dung có chút giật mình với câu chuyện Diệu kể. Dường như cô đang bóng gió đe dọa tình cũ của chồng sẽ sớm ly hôn khi Đăng (Mạnh Trường) biết được bí mật quá khứ của Dung và Phong - một người là vợ, một người là anh trai.

Cả một đời ân oán tập 20: Lan Phương - Hồng Đăng bắt đầu kế hoạch chiếm đoạt Vũ Gia 1

Ông Quang sau nhiều lần xem xét đã đưa Diệu vào làm việc tại phòng Marketing của công ty Vũ Gia. Cô tỏ ra khá đắc thắng khi đã thành công trong bước đầu tiên của kế hoạch, nhưng lại gặp khó khăn khi muốn chứng tỏ bản thân với ba vợ. Diệu muốn nhân cơ hội quảng bá hình ảnh của công ty thông qua hoạt động từ thiện, ông Quang lại đưa ra đề nghị nên bàn bạc thêm với vợ chồng Dung và Đăng.

Cuối phim, Diệu và Phong ăn mừng vì bản báo cáo của Diệu đã được Đăng thông qua. ‘Em biết được ý muốn của anh khi bước chân vào Vũ Gia, và em sẽ cùng anh biến điều đó thành sự thật.' - câu nói của Diệu làm Phong hoàn toàn bất ngờ.

Cả một đời ân oán tập 20: Lan Phương - Hồng Đăng bắt đầu kế hoạch chiếm đoạt Vũ Gia 2

Liệu Phong có chấp nhận để vợ mình nhúng tay vào kế hoạch trả thù Vũ Gia? Diệu sẽ xử lý như thế nào với mối quan hệ bí mật giữa chồng và em dâu?

Đón xem Cả một đời ân oán vào 21h40 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi