Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 21: NSƯT Mỹ Uyên bỏ nhà ra đi, ‘mở đường’ cho chồng với tình cũ

Dù làm dâu nhà họ Vũ chưa được bao lâu nhưng Diệu (Lan Phương) ngày càng tỏ ra lấn át Dung (Hồng Diễm) và kể cả bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) khi cô khiến phu nhân nhà Vũ Gia phải uất ức bỏ nhà ra đi.

Clip: Hồng Đăng lên tiếng bảo vệ Dung trước thái độ hốc hách của vợ mình.

Vì muốn có vị thế trong gia đình họ Vũ, Diệu nói với Dung rằng ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) muốn giao cho mình phụ trách các hoạt động từ thiện của Vũ Gia thay cho em dâu. Dung có chút bất ngờ với điều này và ngập ngừng đồng ý.

Diệu nói sẽ báo lại với bố chồng rằng Dung tình nguyện rút lui để cả tình cũ của Phong và ông Quang không bị khó xử. Trước độ nhạy bén của Diệu, con dâu thứ Vũ Gia không nói được lời nào.

Cả một đời ân oán tập 21: NSƯT Mỹ Uyên bỏ nhà ra đi, ‘mở đường’ cho chồng với tình cũ 0

Diệu cũng liên tục tìm cách chia rẽ tình cảm giữa ông Quang với bà Lan. Chỉ một mình cô cũng đã khiến cho các mối quan hệ ở gia đình họ Vũ rối ren và phức tạp.

Trong chuyến đi từ thiện do công ty Vũ Gia tổ chức, Diệu có nhờ bà Lan đặt hàng thuốc bổ cho các cụ già tại viện dưỡng lão. Không ngờ, con dâu cả nhà họ Vũ lại đánh tráo số thuốc hết hạn sử dụng, khiến ông Quang tỏ thái độ với sai sót của vợ mình.

Cả một đời ân oán tập 21: NSƯT Mỹ Uyên bỏ nhà ra đi, ‘mở đường’ cho chồng với tình cũ 1

Mặt khác, Diệu không ngần ngại khoe với bà Lan rằng ông Quang và tình cũ (NS Minh Phương) nói chuyện cả đêm ở phòng. Nghe những lời này, mẹ của Đăng (Mạnh Trường) lại thêm phần bực tức.

Cả một đời ân oán tập 21: NSƯT Mỹ Uyên bỏ nhà ra đi, ‘mở đường’ cho chồng với tình cũ 2

Sau khi xử lí xong số thuốc quá hạn nhờ quan hệ với một công ty dược, Diệu không chỉ làm bà Lan bẽ mặt mà còn chứng tỏ bản thân được với ông Quang. Sau đó cô còn hối thúc gia đình đi đến viện dưỡng lão, bỏ mặc bà Lan ở nhà vì lí do: 'Mẹ không muốn đi'. Nỗi uất ức đã lên đến đỉnh điểm, phu nhân Vũ Gia nhanh chóng thu xếp đồ đạc ra khỏi nhà.

Cả một đời ân oán tập 21: NSƯT Mỹ Uyên bỏ nhà ra đi, ‘mở đường’ cho chồng với tình cũ 3

Vợ chồng Đăng và Dung sẽ xử lí như thế nào với người chị gian xảo như Diệu? Liệu bà Lan sẽ quay trở lại để đối mặt với chính con dâu của mình?

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h40 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi