Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 22: Lan Phương mang thai, Hồng Đăng phá nát công ty Vũ Gia

'Cầu được ước thấy', cuối cùng Diệu (Lan Phương) cũng mang thai thành công nhưng ngược lại sự vui mừng từ phía vợ, Phong (Hồng Đăng) tỏ ra quá bất ngờ và không thực sự hứng thú.

Preview giới thiệu tập 23 bộ phim Cả một đời ân oán

Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn chưa trở về. Mẹ của Dung cũng chỉ mong phu nhân thông gia khó tính đi luôn không về, để vợ chồng Đăng và con gái mình được làm chủ gia đình họ Vũ. Nhìn các cặp vợ chồng khác sống sung túc, bà chép miệng xót xa cho con gái, vì ngày ngày chỉ quẩn quanh trong gian bếp phục vụ gia đình chồng. 

Cả một đời ân oán tập 22: Lan Phương mang thai, Hồng Đăng phá nát công ty Vũ Gia 0

Ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) lúc này cũng đã tìm ra nơi mà bà Lan đang sinh sống. Bằng mọi cách, giám đốc công ty Vũ Gia cố gắng thuyết phục vợ mình quay trở về cùng với gia đình.

‘Chẳng lẽ mình muốn tôi đến cuối đời là một ông già bị vợ bỏ hay sao?' - ông Quang vẫn không quên dùng tính cách hài hước của mình để làm siêu lòng bà Lan. Ông còn quyết tâm sẽ dọn sang ở chung với vợ nếu bà không đồng ý trở về.

Trong lúc đó, Vũ Gia gặp rắc rối trong dự án mới khiến Đăng (Mạnh Trường) căng thẳng và dễ nổi nóng. Tại cuộc họp, nếu như Phong bình thản thì Đăng lại mất bình tĩnh, tranh cãi tay đôi với con rơi ông Quang. Giám đốc Vũ Gia khuyên Đăng bình tĩnh, kiểm tra lại từ đầu các khâu của dự án và cho rằng có khả năng Vũ Gia có nội gián. Nghi ngờ của ông càng khiến chồng của Dung thêm phần rối bời.

Cả một đời ân oán tập 22: Lan Phương mang thai, Hồng Đăng phá nát công ty Vũ Gia 1

Vũ Gia có quyết định bán khu đất mà ông Quang đã gây dựng bấy lâu với mục tiêu xây dựng rạp hát. Nhìn thấy kết quả của việc trả thù, Phong tỏ ra cắn rứt thay vì hả hê. Anh đang dằn vặt giữa bản chất tốt, xấu trong con người mình.

Cuối cùng, Đăng cũng đã phát hiện ra tội ác đâm sau lưng của Phong. Anh nhắc lại tất cả những gì ông Quang đã làm cho đứa con rơi thất lạc bấy lâu.Thái độ dửng dưng đòi bằng chứng của Phong lại làm người em trai cùng cha khác mẹ thêm tức giận. Con trai trưởng của bà Lan tỏ ra rất thất vọng vì bấy lâu đã xem Phong như một người anh trai đích thực.

Cả một đời ân oán tập 22: Lan Phương mang thai, Hồng Đăng phá nát công ty Vũ Gia 2

Sau khi biết được quan hệ lúc trước giữa bạn thân và chồng, Diệu (Lan Phương) không ngừng nói móc Dung (Hồng Diễm) và tìm mọi cách ép chồng đi khám bác sĩ để sớm sinh con trai đầu lòng. Giữa lúc Vũ Gia đang rối ren, cô lại có tin vui. Biết mình đã mang thai, Diệu phấn khởi thông báo với Phong và cả gia đình ngay lúc bà Lan vừa bước chân về nhà.

Diệu tỏ ý đề nghị bố chồng giao cho mình quyền quản lý công ty nội thất mà Vũ Gia mới mua lại với lý do có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và trước đây cũng đã làm việc ở công ty nội thất đó. Phong (Hồng Đăng) ngăn cản ý định của vợ, khuyên cô nên ở nhà dưỡng thai nhưng với bản tính háu thắng, Diệu nhất quyết vẫn đi làm.

Cả một đời ân oán tập 22: Lan Phương mang thai, Hồng Đăng phá nát công ty Vũ Gia 3

Liệu đứa con trai sắp chào đời của Diệu sẽ giúp ích gì cho kế hoạch của hai vợ chồng cô? Sau những khoảnh khắc dằn vặt về tội ác của mình, Phong có từ bỏ việc trả thù cả gia đình họ Vũ?

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h40 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi